Ép Thay Thế Kính – Màn Hình Lcd – Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 1, Note 2 Tại Sài Gòn

Khắc Phục Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 1, Note 2

Có rất nhiếu trung tâm  thay mới mặt kính điện thoại Samsung Galaxy Note 1, Note 2  Mặc dù vậy những đơn vị đó không được thiết bị để chữa trị mà họ sẽ giữ máy của bạn để di chuyển trung tâm quý khách sửa chữa. Chúng tôi đã nhập khẩu máy móc tối tân để có khả năng chữa trị một cách ngay tức khắc, không làm mất thời gian của khách. thay mặt kính note 2

Quyền lợi của bạn khi thay thế mặt kính Samsung Galaxy Note 1, Note 2
– mức phí thay thế mặt kính cảm ứng màn hình hiển thị Zenfone   thấp, chúng tôi liên tục mang ra giá tốt nhất cho người tiêu dùng
– chính sách bh cho quý khách hàng ưu đãi nhất tại Hà Nội
– phụ kiện là hàng zin, zin 100%

Khi nào người tiêu dùng cần thay thế mặt kính cảm ứng Asus Samsung Galaxy Note 1, Note 2
– Mãy bị vỡ mặt kính đưa tới tình trạng hiển thị không rõ ràng, mất thẩm mỹ hoặc thao tác nặng nề. Máy đã bị vỡ mặt kính bạn cần thay mặt kính cho Samsung Galaxy Note 1, Note 2.
– Asus Galaxy Note 1, Note 2 bị vỡ mặt kính dẫn đến màn hình lcd ko minh bạch hoặc màn hình hiển thị bị đen thui hoặc trắng, có sọc, nứt… đó là trường hợp hư hại nặng nhất. Máy sẽ cần thay thế mặt kính Asus Galaxy Note 1, Note 2 full bộ không thể thay thế rời được.

trong khi thay mới cảm ứng rất trình độ cao và hàn lâm. Từ khi lắng nghe máy, chúng tôi sẽ hỏi người xài về các rủi ro đang hoang mang. Sau đó được nhân viên test và đề ra giải pháp tối ưu nhất. người xài lựa chọn giải pháp phù hợp với chính mình rồi báo lại với người làm. quá trình thay do người làm công nghệ thực hiện, người dùng sẽ trực Sau đó dõi trong lúc thay mới. thời gian hoàn thành việc thay thế cảm ứng mới chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, người thợ cùng người tiêu dùng kiểm tra lại máy và viết bảo hành, trả tiền tại quầy.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình