EHome 3 gây ấn tượng nhờ không gian sống xanh

Sống xanh đang là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng ngày nay khi tốc độ đô thị hóa đang ngày càng không ngừng, môi trường xung quanh ngày càng đi xuống.

Tuy nhiên, sự chọn lựa cho quý vị là rất ít, khi chỉ một số ít dự án có không gian sống xanh mát. Đặc biệt, dự án có chất lượng sống tốt nhưng giá cạnh tranh lại càng khó kiếm.

Trong một cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã thể hiện sự quan ngại trước thực trạng và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí trầm trọng ở TP HCM. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Theo các nhà khoa học, do dân số đông, số lượng phương tiện lớn, dẫn đến lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Cùng với đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng cho phép.

Chính vì vậy, trong khi Tp.HCM chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, cách làm hiệu quả nhất để giảm bớt các tác hại của môi trường đó là mở rộng thêm những thảm thực vật, công viên cây xanh và những công trình sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường, các cơ quan chức năng Sài Gòn cũng đã rất quyết liệt trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, những khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và ưu tiên cho cây xanh. Nhưng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng mát, hài hoà thiên nhiên ở Thành phố không nhiều.

Điển hình nhất của loại hình BĐS này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm do Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư- EHome. Đây được nhận xét là dòng sản phẩm dành cho nhóm cư dân có thu nhập trung bình và ổn định, với ba yếu tố chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại dự án EHome 3, dù quỹ đất toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng chủ đầu tư Nam Long chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 dãy căn hộ), phần còn lại ưu tiên cho mảng xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 đất dành cho công viên cây xanh cùng hàng loạt các tiện ích phục vụ tiêu chuẩn sống của một khu dân cư quốc tế như bể bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây… Dự án EHome 3 là 1 trong số ít các dự án nhà giá rẻ sở hữu được tiện ích này. Có thể nói, với giá khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là 1 trong các dự án có nhiều tiện ích nhất so với các dự án cùng giá.

Không những thế, tại EHome 3, người dân là một cộng đồng thân thiện, hiểu biết và văn minh. Các người dân ở đây cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là một điểm cộng rất lớn thu hút mọi người đến an cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Đặc biệt, giá nhà ở tại dự án cũng rất vừa tầm với khả năng tiền của nhiều người, phần lớn là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể đăng kí mua 1 căn nhà trả góp. Cụ thể, ở dự án EHome 3 chung cư diện tích 63m2 tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng .

“Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 cho biết.