Ecolife Capitol chưa ra mắt đã hút khách

Các căn hộ xanh và tiện ích tại dự án EcoLife Capitol sẽ được mở bán ra thị trường vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Được khởi công phát triển từ quý II/2015, dự án EcoLife Capitol do Thu Đo JSC làm chủ đầu tư, định vị tại vị trí tiếp giáp trực tiếp mặt đường Tố Hữu có thiết kế xanh, bền vững, thân thiện môi trường. Các chung cư này sẽ mang đến cho cư dân 1 khu vực xanh, năng động và thoải mái.

Với tổng diện tích hơn 1,06 ha, nằm tại số 58 Tố Hữu, EcoLife Capitol nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của các quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy… EcoLife Capitol có kết nối thuận tiện với trung tâm thủ đô Hà Nội, đồng thời cũng thuận tiện về giao thông và những dịch vụ, tiện ích trong khu vực lận cận.

Với mật độ xây dựng 38,5%, dự án mang tới cho cư dân cuộc sống tươi mát với khu vực sân vườn cảnh quan rộng rãi ngay dưới chân những khu căn hộ, hồ bơi bốn mùa, sân vườn trên tầng mái rộng 300 m2, đường đi bộ rộng, hồ điều hòa…

Đặc biệt, thiên nhiên được đưa vào từng ngóc ngách trong chung cư. Những nhà ở ở dự án EcoLife Capitol có thiết kế tinh tế, bảo đảm ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được thiết kế tinh tế. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc dự án cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió với mong muốn giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của khu vực miền nhiệt đới. Nhất là, các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, giúp nơi sinh sống hiện đại luôn trong lành xanh mát.

Nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002- 15/10/2015), Cen Group dành tặng cơ hội cơ hữu 130 iPhone 6S, 1.300 phần quà cho tất cả người dân có giao dịch bất động sản thành công tại Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview