Dự án Park Hill trong giai đoạn hút khách

dự án Park Hill luôn là một cụm từ tìm kiếm nhiều trên thị trường BĐS thành phố Hà Nội từ ngày đầu ra mắt thị trường cho đến nay.

Trong vòng hơn nửa năm, hơn 3.000 chung cư thuộc Park Hill đã tìm được chủ. Sự thành công đó bắt nguồn từ nhiều yếu tố: từ uy tín chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án, quy mô, tiến độ xây dựng dự án… Và một1 yếu tố không thể thiếu, trực tiếp ảnh hưởng tới túi tiền của cư dân  là những gói kích cầu áp dụng cho người mua chung cư.

can-ho-park-hill-hut-khach

“Vinhomes là đơn vị táo bạo đưa ra chương trình bàn hàng khiến bất kỳ ai có nhu cầu mua nhà ở trong thời gian này đều phải bâng khuâng: Ngân hàng cho vay tới 85% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên tới 20 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Một chính sách có thể làm “tan chảy” bất kỳ trái tim cứng rắn nào”, 1 chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản cho biết.

Ông Đinh Tuấn, giám đốc Kinh doanh của tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – đại lý phân phối chính thức Park Hill – cho biết: “Thực thế, nhiều khách hàng của chúng tôi đủ tiền mua căn hộ nhưng vẫn quyết định sử dụng gói vay của Techcombank vì nó quá lợi cho khách hàng”. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Ngoài các chính sách cho vay ưu đãi, hệ thống dịch vụ cao cấp, theo thông tin từ tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc – tổ chức phân phối độc quyền block Park 5 – Park Hill, Vinhomes Times City, từ ngày 3/10 đến ngày 15/10/2015, tất cả nhưunxg cư dân đăng ký áp dụng chính sách bàn giao nội thất liền tường bán hoàn thiện (hoàn thiện cơ bản) sẽ được chiết khấu 2,5 triệu/m2. Gói nội thất không bao gồm hệ tủ, thiết bị bếp và điều hòa vì vậy tạo điều kiện để qúy khách có thể thiết kế chung cư  theo sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Park 5 là một trong những dãy nhà ở có số lượng giao dịch tốt nhất tại Park Hill – Vinhomes Times City thời gian vừa rồi. Phần lớn người mua  cho rằng uy tín của chủ đầu tư, chính sách ngân hàng hấp dẫn, dịch vụ hoàn hảo và giá bán cạnh tranh từ 30,5 triệu/m2 là các nguyên nhân chính khiến họ chọn dự án này để sinh sống và đầu tư sinh lời. Các chương trình ưu đãi của dự án đã phần nào chứng tỏ năng lực tài chính tốt cũng như thiện chí của chủ đầu tư dành cho khách hàng. Lợi ích thiết thực về mặt tài chính và tâm lý tích cực mà khách hàng thụ hưởng từ những chương trình này sẽ là yếu tố thúc đẩy thị trường BĐS tăng thanh khoản nhanh trong thời gian tới.

Là giai đoạn II của KĐT Times City, Park Hill được kế thừa hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp của Times City giai đoạn 1 bao gồm quảng trường nhạc nước rộng lớn, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Với trên 70% diện tích dành cho cảnh quan, Park Hill có hệ thống cảnh quan mang phong cách resort hạng sang như sân chơi nước quy mô lớn, hồ thủy sinh trải dài, đồi vọng cảnh, bể bơi ngoài trời . Đặc biệt Park 5 là nơi hội tụ của 7 sân thể thao.