Dự án Park Hill Premium mua giá gốc chủ đầu tư

Chủ sở hữu chung cư chỉ bằng smartphone hoặc máy tính bảng là có thể điều khiển từ xa hệ thống âm thanh, ánh sáng… trong nhà.

Park Hill Premium nằm ngay khu đô thị phức hợp Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) do Vinhomes làm chủ đầu tư. Những căn hộ ở đây được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại mang đến sự tiện lợi và an toàn cho chủ nhà. Chuông cửa hiển thị hình ảnh, hệ thống ánh sáng, âm thanh được điều khiển qua bluetooth. Chủ căn hộ có thể điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng trong căn hộ từ smartphone hay máy tính bảng của mình theo nhu cầu từng lúc.

Theo đại diện Vinhomes, một trong những yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà hiện đại là phải bảo đảm an toàn cho những cư dân tại dự án. Vì vậy, chung cư dự án Park Hill Premium được thiết kế bếp từ, không dùng gas, không lửa, hệ thống báo cháy, báo khói tự động. Dự án Park Hill Premium thiết kế hệ thống nước nóng trung tâm nên từng nhà ở không cần tốn thời gian để gắn bình nước nóng trong nhà.

“Ngay cả thiết kế căn hộ cũng là giải pháp thông minh với kết cấu xẻ khe để toàn bộ căn hộ và các phòng đều tiếp cận với ánh sáng mặt trời, giúp gia chủ tiếp xúc được với ánh sáng tự nhiên đem lại cuộc sống khỏe mạnh và trong lành”, đại diện Vinhomes cho biết

Hơn nữa, khu nhà ở Park Hill Premium còn kết nối và hưởng hầu hết các tiện ích, hạ tầng của toàn khu Times City như trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viên đa khoa quốc tế Vinmec và các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao…

Hệ thống tiện ích riêng có tại dự án Park Hill Premium được phát triển theo phong cách Smart Living bao gồm hồ bơi ngoài trời trải dài gần 80m, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao với thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao ngoài trời cao cấp…

Theo nghiên cứu của hãng nghiên cứu và tư vấn công nghệ hàng đầu thế giới Gartner, có khoảng 4,9 tỷ thiết bị sử dụng công nghệ thông minh tính đến 2015, tăng 30% so với năm 2014 và vào năm 2020 sẽ đạt 25 tỷ thiết bị . Các thiết bị công nghệ thông minh trong căn hộ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của bạn.

Hiện chung cư hiện đại tích hợp nhà thông minh vẫn còn mới. Những chủ đầu tư các dự án chung cư  cao cấp sẽ thiết kế smarthome giống như một hệ thống hoàn thiện từ bên trong nhà ở đến những tiện ích đồng bộ, cảnh quan xung quanh, không gian resort của vườn cây, công viên, mặt nước. Trong đó, mục đích cao nhất là giúp khách mua trải nghiệm và tận hưởng đầy đủ trong từng khoảnh khắc sống trong căn hộ của mình.

Còn theo thông tin từ tạp chí Forbes, cuối tháng 9 vừa qua, các nghiên cứu của một số công ty Đức và Mỹ chứng tỏ rằng trong vòng 5 năm tới thị trường này có thể đạt giá trị lên đến hàng trăm tỷ USD. Hãng công nghệ Deutsche Telekom dự đoán đến cuối năm 2015, trên toàn thế giới sẽ có khoảng 100 triệu chung cư  được thiết kế thành căn hộ thông minh. Rrong 10 năm tiếp theo con số này tăng lên 300 triệu.

Rất nhiều hãng công nghệ lớn nhất nhì thế giới nhanh chóng đầu tư nghiên cứu hệ thống thiết bị với mục đích biến nhà ở thường ngày thành một “thiên đường” tự động hóa. Họ gọi hệ thống này là Internet of Things (iOT – mạng lưới vạn vật kết nối Internet). Các hệ thống iOT áp dụng cho căn hộ thông minh đã trở thành điểm nhấn tại CES 2015 diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) hay CeBIT tại Hannover (Đức). Tuy vậy, theo nhiều dự đoán của giới chuyên môn, chi phí cho hệ thống iOT để biến căn hộ thành thông minh là khá cao nên việc hiện thực hóa vẫn còn cần nhiều thời gian.

=> Click xem thêm: Nhà phố Melosa Garden