Dự án Nghĩa Đô mở bán đợt cuối tòa CT1A,B

Đơn vị phân phối TÒA CT1A, CT1B KHU ĐÔ THỊ NGHĨA ĐÔ MỞ BÁN ĐỢT CUỐIđộc quyền tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc giới thiệu đợt cuối các chung cư của khu CT1A, CT1B ở khu đô thị vào đầu tháng 12 với giá chào bán từ 1,3 tỷ đồng / căn.

Khu đô thị Nghĩa Đô tọa lạc tại ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, kết nối thuận lợi tới những con đường trọng điểm như Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Trần Cung, Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân. Dự án Nghĩa Đô tọa lạc ở gần bến xe Nam Thăng Long, siêu thị, bệnh viện E, công viên Nghĩa Đô, những trường học chất lượng cao…

Khu đô thị Nghĩa Đô có mặt tiền đường quy hoạch 40m, nhìn sang dự án Tây Hồ Tây đang được thi công. Cư dân của Dự án  có thể thừa hưởng tiện ích nội khu, tiện ích đầy đủ của dự án liền kề như không gian giao lưu văn hóa quốc tế, trung tâm mua sắm và giải trí, không gian giao lưu văn hóa quốc tế, trung tâm mua sắm và giải trí…

2 dãy CT1A, CT1B cao 17 tầng cung cấp cho thị trường phía Tây Hà Nội hơn 400 căn hộ thông minh theo phong cách châu Âu với diện tích thích hợp 45-94 m2. Các chung cư CT1A, CT1B bắt đầu công bố từ tháng 7 đối với căn 1 phòng ngủ với mức giá từ 1,3 tỷ và căn 2 phòng ngủ là 1,7 tỷ đồng (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cơ bản).

Hiện, block CT1A đã thi công tới tầng sàn tầng 11, khu CT1B đã thực hiện tới tầng 12. Cùng với khối CT2A đã có cộng đồng cư dân ổn định, Cư dân đăng kí mua nhà ở tại hai khu CT1A, CT1B có thể tuyệt đối an tâm với tiến độ thực hiện theo cam kết. Dự kiến, vào quý I/2017 người dân đặt mua nhà ở sẽ nhận bàn giao căn hộ.

Tiến độ trả tiền mới được điều chỉnh hợp lí theo mức độ hoàn thiện của dự án. Cụ thể, quý vị đóng 45% giá trị chung cư khi ký hợp đồng mua bán, đợt cuối khi nhận bàn giao chung cư và sổ đỏ sẽ đóng 30%.

Hạ tầng xung quanh khối CT1A, CT1B đã xây dựng xong gồm đường dạo với nhiều cây xanh, sân tennis đã đi vào hoạt động, 57 lô biệt thự và các tòa chung cư trong nội khu đã có người ở…

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội (HICC1) – chủ đầu tư dự án, cung cấp giải pháp nhà ở sáng tạo để quý vị có thể tùy biến căn hộ theo sở thích và nhu cầu của mình. Hơn nữa, phương án ghép hai chung cư liền kề tạo thành nhà ở lớn cũng giúp các gia đình nhanh chóng mở rộng quy mô không gian an cư với mức chi phí ít nhất.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/