Dự án Hoàng Quốc Việt có giá bán hấp dẫn

Mỗi căn có diện tích từ 50-70m2, được xây thành 2 phòng ngủ và được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị.

Được thi công trên khuôn viên diện tích 1.366m2, Khu căn hộ Hoàng Quốc Việt là block căn hộ cao 18 tầng, với 18 căn office và 105 căn hộ. ( Click xem thêm: Luxcity )

ở ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt quận 7 TP.HCM, và là một trong những dự án do công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư .

Từ dự án chỉ tốn 4 phút để trải nghiệm cácdịch vụ tiện nghi ở khu đô thị số 1 Phú Mỹ Hưng như bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, hệ thống trường học quốc tế . Liền kề là những tiện ích vui chơi, mua sắm như khu mua sắm Crescent Mall, trung tâm thương mại SC Vivo City, khu hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao và khu thương mại tài chính quốc tế… .

Các chung cư được thiết kế thông minh, khép kín, đầy đủ, hòa hợp với tự nhiên và tổng thể kiến trúc tòa nhà đem đến sự thư giãn, bạn và người thân.

Dự án Hoàng Quốc Việt được thiết kế tại nơi đối diện khu phức hợp La Casa hiện đại cũng do Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Vì thế, bên cạnh các dịch vụ của dự án, nhà ở còn được tận hưởng tất cả những dịch vụ hiện có của khu phức hợp La Casa như hồ bơi, công viên rộng lớn, khu nướng, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, cà phê…

Bạn dễ dàng đứng tên căn hộ Hoàng Quốc Việt với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng liên kết cùng công ty Vạn Phát Hưng. Tất cả chủ chung cư còn nhận được nhiều giá trị cộng thêm từ dự án như nhận ngay học bổng cho con em mình tại trường quốc tế Canada với giá trị lên tới 500 triệu đồng , tặng 3 năm phí quản lý.

Diện tích mỗi căn 50-70 m2, xây dựng thành hai phòng ngủ với giá bán từ một tỷ đồng. vào quý II/2017 nhà ở sẽ được bàn giao. dự án Hoàng Quốc Việt được thiết kế 18 tầng và được thực hiện trên khu đất có diện tích 1.366m2, bao gồn 105 nhà ở.