Dự án Goldsilk Complex cao cấp Hà Đông

Không chỉ có chất lượng thực hiện đẳng cấp cùng phong cách Châu Âu đẳng cấp, dự án Goldsilk Complex còn hội tụ nhiều yếu tố hợp phong thủy trên khu “đất lành” khiến cư dân khó tính nhất cũng không thể cưỡng lại sức hút của Goldsilk Complex.

Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao bọc bởi Sông Đáy cùng nhiều kênh rạch cung cấp dòng nước tưới vườn tược, mùa màng. Nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là mảnh đất của các làng nghề truyền thống nổi tiếng như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Vốn dĩ là vùng đất tứ linh, nơi địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, vì thế Hà Đông là vùng đất có nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Không lâu nữa khi hoàn thành, dự án Goldsilk sẽ là dự án sở hữu tầm cao khoáng đạt, ở ngay vị trí có tầm nhìn ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Tọa lạc giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô

Nằm tại địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, dự án Goldsilk ở ngay trung tâm của quận Hà Đông, cũng là quận đang sở hữu tốc độ phát triển năng động của Thủ đô.

Đặc biệt kể từ khi thành phố mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thị được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm đó là một loạt những hạng mục ăn theo, làm cho đô thị khu vực phía Tây dễ dàng thành lập và phát triển. Trong số đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành thành phố, chính là trọng tâm của quá trình phát triển và mở rộng của thủ đô Hà Nội.

Điểm giao thoa cân đối của các tuyến đường lớn

Nếu phóng tầm mắt từ trên cao, quý vị sẽ dễ dàng nhìn thấy dự án Goldsilk Complex nổi lên như một điểm trung tâm ở giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được coi là tọa lạc ngay trung tâm hình học của thành phố thì dự án Goldsilk là trung tâm hình học của quận Hà Đông.

Ở tại nơi chính giữa với mặt trước hướng về phía trung tâm Hà Nội, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt dự án Goldsilk là đường Vạn Phúc nổi danh, duyên dáng bao quanh toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể nói có đến lúc này, dự án Goldsilk vẫn là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất, trung tâm và hài hòa nhất khu vực.

Kế làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải tự nhiên mà Goldsilk Complex  được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn ở trên các bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí “đắc địa” ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông lừng danh của Việt Nam đã là một ấn tượng để dự án được đặt tên là “Goldsilk”.

Lụa Vạn Phúc đã đi vào thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và chắc chắn vẫn là nguồn cảm hứng lâu dài cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của con người Hà Đông thế hệ sau. Còn dự án Goldsilk Complex đang hằng ngày trỗi dậy trở thành một hình tượng mới, hiện đại, tượng trưng cho cuộc sống đẳng cấp của người dân dự án.

Dự án Goldsilk  không chỉ là chỗ sinh sống mà với vị trí có nhiều linh khí tốt, đây còn là nơi để chúng ta phát triển, vươn tới cuộc sống phồn vinh, bình yên.