Dự án Gold Hill Center Trảng Bom – Dự án gần sân bay Long Thành

Dự án Gold Hill Center do tập đoàn Đất Xanh đầu tư được coi là dự án tiềm năng nhất Đồng Nai khi tọa lạc ở 1 vị trí vàng đó chính là thị trấn Trảng Bom. Đây là vị trí có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ củaĐồng Nai. Bên cạnh đó Dự án Gold Hill Center cũng là địa điểm có giao thông huyết mạch khi700m là tới quốc lộ 1A, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. dành cho khu nhà ở là 14.6 héc ta, giành cho công trình công cộng là 1.6 hécc ta. Đất cây xanh là 4.0 ha và 6.8 ha là đất cho giao thông.

Cư dân của Căn hộ Gold Hill Center có thể hưởng nhiều tiện ích như trường THPT Thống Nhất A là trường điểm của huyện, các trường THPT tư thục như: THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng; Spa; Ngân hàng,…

Với 1 vị trí trọng điểm Gold Hill Center cũng có đầu tư thiết kế giao thông dự án hoành tráng và hiện đại. Gíup kết nối giao thông cũng thuận tiện và dễ dàng.

Không gian sống trong lành nhờ Công viên trung tâm giúp điều hòa không khí hài hòa hơn. Gia chủ sẽ có cảm giác thư giãn và bình yên khi cùng gia đình người thân nô đùa hay đơn giản là dạo quanh công viên.

Ngoài ra Gold Hill Center còncó rất nhiều triển vọng về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ.Đó cũng là lí do vì sao Gold Hill Center là nơi lí tưởng cho bạn và là nơi đầu tư đầy triển vọng

  • Công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh
  • Sàn giao dịch BĐS tọa lạc 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh
  • Website: nhadatkhudong.net – opalriverside.info
  • Email: [email protected][email protected]
  • HOTLINE: 09.1800.6692