Dự án Gateway Thảo Điền dễ mua, dễ ở, dễ đầu tư

SonKim Land và Hamon Developments đã lựa chọn Cofico làm nhà thầu chính cho dự án Gateway Thao Dien. Đơn vị tư vấn quản lý và giám sát xây dựng cho dự án Gateway Thao Dien chính là Mace.

Hiện phần móng cọc của dự án Gateway Thao Dien do một nhà thầu trước đó thi công theo kế hoạch vào tháng 12/2015 sẽ hoàn thành. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục phát triển, vào quý IV/2017 dự án sẽ được bàn giao.

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Cofico cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi thực hiện dự án, bám sát thời gian được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu chia sẻ.

Cofico là 1 trong số các nhà thầu lớn, danh tiếng trong cả 2 lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty Cofico có bề dày kinh nghiệm 40 năm thực hiện những công trình cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu chung cư sang trọng ở trong và ngoài nước.

Không chỉ đảm bảo chất lượng nhà ở, chủ đầu tư còn quyết định chọn nhiề đơn vị tên tuổi và uy tín để phát triển dự án. Điển hình công ty Mace (Anh) sẽ đảm nhiệm dự án được thi công đúng tiến độ với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là một trong số các công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để phục vụ cuộc sống, hoạt động ở 70 quốc gia trên khắp thế giới, có trình độ cao trong việc triển khai những dự án cao tầng.

Ông Trịnh Bảo Quốc – CEO SonKim Land cho biết công ty đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được tiến hành nghiêm ngặt bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của Gateway Thao Dien là công ty BK Asia Pacific, 2 tên tuổi danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

“Chúng tôi tin tưởng hai đối tác này sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất đã được hoạch định. Với cơ sở pháp lý đầy đủ cùng việc phối hợp với các đối tác uy tín triển khai thực hiện, Gateway Thao Dien sẽ bàn giao nhà cho như cam kết ban đầu”, ông Quốc nhấn mạnh.

Gateway Thảo Điền tọa lạc ngay khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,bao gồm 439 nhà ở sang trọng, 85 chung cư dịch vụ và 22 chung cư siêu sang. Ngoài các căn hộ chung cư, Gateway Thao Dien còn có đầy đủ nhiều dịch vụ, tiện tích.

Những nhà ở bố trí từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế hợp lý với trang thiết bị nội thất hiện đại. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được kết nối liên hoàn xây dựng thành môi trường an cư chung rộng rãi và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity