Dự án Celadon City cao cấp, tinh tế và giá rẻ

Tòa C khu Ruby tại Celadon City đã hoàn thiện phần móng và tiếp tục được khởi công thực hiện vào ngày 23/9.

Celadon City có vị trí ở số 88 N1, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM. Đây là khu vực có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển hiện đại giúp cư dân của dự án nhanh chóng đi tới những khu vực gần đó, thừa hưởng hàng loạt các dịch vụ xung quanh như sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 1A, tuyến metro Bến Thành – Tham Lương…

80% diện tích của dự án Celadon City được đầu tư để xây dựng các phân khu chức năng như khu giáo dục, thương mại, thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng… phục vụ tốt nhất nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân.

Chủ đầu tư đầu tư đến 16 héc ta xây dựng công viên nội khu, với mục đích phát triển Celadon City thành một khu rừng nhiệt đới tươi mát. Hệ thống cây xanh, hoa cỏ được lựa chọn kĩ lưỡng và sắp xếp linh hoạt giúp

Môi trường xanh năng động và đẹp mọi góc nhìn. Các lối tản bộ trải dài dự án, đan xen dưới hàng cây xanh mát, vòng quanh cả 3 hồ cảnh quan, bạn vừa có thể dạo bộ dưới tán cây xanh, vừa có thể chạy thể dục trong không khí thoáng đãng, tốt cho sức khỏe.

Để mang đến không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân, bên cạnh chốt bảo vệ ở cổng chính dự án và mỗi tiểu khu, toàn bộ những block  căn hộ trong dự án Celadon City đều được trang bị hệ thống thẻ từ dễ dàng kiểm soát người ra vào, hạn chế tối đa người lạ tự ý ra vào không gian sống dự án Celadon City.

Không những chú ý cho môi trường sống và hệ thống tiện ích, chủ đầu tư còn đầu tư tỉ mỉ cho từng chung cư. Thiết kế hiện đại, tính toán khoa học giúp tất cả căn hộ tại đây đều đón nắng, đón sáng và thông thoáng.

Các phòng chức năng được bố trí tinh tế dễ dàng khi sử dụng và đem lại vẻ sang trọng, hiện đại cho tổng thể căn hộ.

Hiện tại, dãy C khu Ruby Celadon City đang được chào bán. 372 nhà ở  tại đây được phân thành 3 loại từ trung đến cao cấp phù hợp với nhu cầu của nhiều tầng lớp cư dân. Tòa C đã hoàn thiện phần móng và vào ngày 23/9 sẽ tiếp tục được khởi công thực hiện, dự kiến vào quý I/2017 sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ cho bạn. Công viên nội khu và trung tâm thương mại Aeon Mall Celadon đã xây dựng xong. Dự kiên vào tháng 5/2016 Trung tâm thể dục thể thao sẽ đi vào hoạt động.

Chung cư Celadon City có giá từ 1,6 tỷ đồng một căn. Cư dân đăng kí mua thành công căn hộ ở dãy C khu Ruby Celadon City trong trong ngày 26/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Malaysia trị giá 12 triệu đồng.

Click xem thêm: Opal Riverside