Địa điểm bán dịch vụ sơn phối màu uy tín dành cho các bạn trẻ tại SG

Bên cạnh dịch vụ sơn dàn áo và sơn phối màu xe SH tại Shop SH Sài Gòn, thì có rất nhiều bạn cũng tìm tới shop để sơn lại dàn chân cho chiếc xe SH của mình để giúp xế yêu có thêm vẻ đẹp sang trọng thể thao. Anh em hãy tới ngay shop để trải nghiệm dịch vụ sơn dàn chân đen mờ để chiếc xe của bạn trông đẳng cấp hơn nhé!

Rất nhiều anh xem cảm thấy nước sơn của dàn chân zin xe SH Việt Nam 2020 trông có vẻ không được đẹp và cứng hơnhầm hố. Qúy khách muốn chiếc xe của mình trở nên ngầu và thể thao hơn. Hãy sở hữu ngay dịch vụ sơn dàn chân đen bóng theo phong cách SH Ý để giúp xế yêu của anh em trông thật phong cách hơn nhé.

Dịch vụ sơn dàn chân đen nhám cho xe SH Việt Nam 2020 bao gồm những gì ?

Tại shop SH Sài Gòn dịch vụ sơn dàn chân sporty SH khách hàng sẽ được sơn cả dàn chân trước và dàn chân sau của xe với màu sơn đen bóng hay màu đen nhám theo phong cách SH Italia. Một vài vị trí sơn dàn chân đen nhám gồm có như sau:

– Sơn dàn chân trước (phuộc trước, mâm trước)

– Sơn dàn chân sau (phuộc sau, mâm sau, gấp, lốc máy)

Ngoài ra, anh em cũng có thể yêu cầu sơn thêm một vài những món phụ kiện khác (có tính thêm phí). Thế nhưng cũng tùy vào các món phụ kiện mà các bạn chọn lựa sẽ có giá cả khác nhau.

Một vài hình ảnh xe sh việt nam 2020 sơn dàn chân sporty ở Shop SH Sài Gòn>>>>>Nguồn : sơn đổi màu xe sh vn 2020