Địa chỉ thay pin IPhone 5s giá rẻ tại TpHCM

Cửa hàng Huy Dũng Mobile chuyên thay thế, sửa chữa các dòng di động IPhone uy tín ở Hồ Chí Minh.

Pin trên tất cả dòng điện thoại IPhone đều sử dụng rất bền. Tuy nhiên, nếu bạn, sạc không đúng cách có thể làm pin điện thoại của bạn bị hư và không thể dùng được nữa.

Việc thay pin iPhone khá đơn giảnrất dễ, tuy nhiên có một nhược điểm khi thay thế pin trên các dòng điện thoại của IPhone là phải tháo máy. Do đó, người tiêu dùng cần tìm đến các trung tâm uy tín để thay thế pin cho smartphone của mình.

Cơ sở Huy Dũng Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại HCM. Khi đến với Huy Dũng quý khách sẽ được thay pin iPhone chính hãng giá rẻ lấy liền

Ngoài ra, một số nguyên nhân sau có thể dẫn đến việc hao pin trên IPhone:

– Điều chỉnh chế độ màn hình sáng liên tục không tự tắt sau 1 phút sẽ gây hao pin (kiểm tra phần cài đặt – cài đặt chung – tự động khóa -> chọn 1 phút là ok).- Để chế độ màn hình sáng tối đa (kiểm tra phần cài đặt -độ sáng và hình nền).

– Bạn sử dụng 3G cả ngày liên tục cập nhật dữ liệu mới từ facebook, viber, mail, tango, kakaotalk v.v… và các mạng xã hội khác.

– Ngoài ra, nếu điện thoại bị chạm nguồn cũng có thể dẫn đến tình trạng hao nguồn quá mức
Nếu máy quý khách gặp tình trạng như trên hãy nhanh chóng đem máy đến Huy Dũng mobile để được kiểm tra và tư vấn thay thế miễn phí

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/chuyen-thay-pin-iphone-4-4s-5-5s-5c-chinh-hang-tai-tphcm/

Tag:

thay pin cho iphone 3

thay pin iphone 3gs ở đâu

thay pin cho iphone gia bao nhieu

thay pin dien thoai iphone 4s