Cục Sạc Dự Phòng Và Những Điều Cần Lưu Tâm

Những Khuyến Nghị Cho Người Dùng Khi Sử Dụng Pin Dự Phòng

Pin Dự Phòng Là Phương Pháp Giải Quyết Tốt Nhất Để Kéo Dài Thời Lượng Được Lắp Đặt Cục Pin Cho Trang Thiết Bị Cầm Tay Và Laptop. Do Đó Cần Dùng Đến Pin Sạc Dự Phòng Đúng Cách Thức Để Đạt Hiệu Suất Hoạt Động Cao Cấp Cho Pin Sạc Dự Phòng.

– Lần đầu tiên: dùng đến hết dung lượng gắn liền của Cục pin sau đó sạc liền mạch trong khoảng từ 6 – 8 tiếng tùy vào thời lượng cao hay thấp của mỗi loại sạc dự phòng.
– Sau 3 lần sạc tràn và xả hết hẳn Thỏi pin như vậy, từ lần thứ 4 trở đi, khi pin sạc báo còn 1 nấc pin (còn 1 bóng led báo sáng), Khách Hàng phải sạc cho sạc dự phòng. Không để Thỏi pin bị cạn kiệt nhiều lần tác động đến thời gian sống và công dụng lưu trữ năng lượng của pin dự phòng.

– Xả Cục pin định kỳ 3 tháng 1 lần.
– Không sử dụng các loại pin sạc dự phòng không rõ nguồn gốc , hàng chất lượng kém bán trôi nổi trên thị trường. việc này sẽ gây ảnh hưởng đến các máy móc điện tử cần nạp pin của Người Sử Dụng.
– Chọn lựa và dùng đến pin chính hãng hoặc của các hãng tương thích đáng tin cậy từ các nhà phân phối chính hãng cung cấp, tránh dùng đến các sản phẩm pin kém chất lượng, không rõ nguồn góc trôi nổi trên thị trường sẽ làm hư bất lợi trang thiết bị của Người Tiêu Dùng. sạc dự phòng proda