Cư dân nhận nhiều khuyến mãi khi mua dự án Lucasta

vào ngày 14/11 Chủ đầu tư Khang Điền mở bán dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta với nhiều ưu đãi cho .

Ngay trong sự kiện mở bán, Khang Điền tiến hành rút thăm may mắn cho người dân đăng ký mua biệt thự Lucasta với nhiều giải thưởng giá trị như voucher nội thất Chilai trị giá 50 triệu đồng, nhiều giải thưởng bằng hiện vật (iPhone 6S, TV LED 42inch), phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng.

Vietinbank là đại diện bảo lãnh thời gian xây dựng dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta cho quý khách. Do vậy những cư đân mua chung cư ở dự án đều được vay ưu đãi với hình thức thanh toán 40% nhận nhà ở ngay, còn lại 60% sẽ được trả chậm trong vòng 36 tháng không phải trả lại suất. Bạn cũng có thể chọn lựa cách thức chi trả 30% nhận nhà ngay, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ tiền lời trong 12 tháng đầu và được ngân hàng ân hạn gốc 1 năm.

Khang Điền còn dành mức chiết khấu cao tới 18% áp dụng cho khách hàng trả tiền trước hạn. Ví dụn nếu người dân mua căn biệt thự song lập có giá khoảng 7,8 tỷ đồng và thanh toán trước hạn sẽ được chiết khấu khoảng 0,4 tỷ.

Dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta định vị ở mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, ngay góc giao cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành đai trong. Từ đây cư dân tốn khoảng 10 phút là tới trung tâm quận 1, 5 phút đến trung tâm quận 2, 15 phút là đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án biệt thự Lucasta có tổng diện tích 8,2 ha gồm 140 căn biệt thự song lập và đơn lập được bao bọc bởi không gian thoáng đãng, mát và hồ sinh thái 1 héc ta. Tổng thể dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, tiện ích đầy đủ, hòa quyện với thiên nhiên.

Hơn 65% đất tại dự án được dành cho những tiện ích đẳng cấp như bể bơi chân mây, phòng tập gym, khu vui chơi, các dịch vụ vui chơi… Tiện ích xanh rộng lớn với hồ sinh thái rộng hơn 1 héc ta cùng công viên cây xanh… tạo nên điểm ấn tượng cho khu biệt thự Lucasta.

=> Tham khảo thêm: Luxcity