Công ty Vingroup mở bán biệt thự Vinhomes Riverside giá tốt

Chương trình đặc biệt và duy nhất áp dụng cho 48 căn biệt thự Hoa Sữa 10 – 11 với hàng loạt chính sách hấp dẫn chưa từng có. Với tên gọi “Biệt thự trao tay – nhận ngay tổ ấm”, chương trình ưu đãi đặc biệt do Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 2 thuộc Tập đoàn Vingroup thực hiện ra mắt ở khu biệt thự Hoa Sữa 10 – 11. Đây là khu duy nhất tại Vinhomes Riverside được thực hiện chính sách bàn giao ngay với biệt thự đã được hoàn thành đầy đủ nội thất. Số lượng những căn biệt thự đã hoàn thiện chỉ giới hạn 48 căn.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien

Bên cạnh số lượng hạn chế, khu biệt thự Hoa Sữa 10-11 được áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Theo đó, các cư dân đặt cọc biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 có nhu cầu ở ngay sẽ được sử dụng gói hỗ trợ vốn hấp dẫn: được vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 12 đến 24 tháng. Với những khách hàng chưa về sinh sống ngay sẽ có lựa chọn tham gia chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm.

khu-biet-thu-vinhomes-riverside-da-hoan-thien-1

Khu biệt thự Hoa Sữa nằm ở phía Đông Nam của dự án Vinhomes Riverside, gần tuyến đường Hoa hồng – một trong những tuyến đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu hoàn mỹ. Từ khu Hoa Sữa, người mua nhanh chóng tiếp cận với những tiện ích trọng yếu của khu đô thị như: Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, Hồ bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, quý vị và gia đình còn được tận hưởng 1 cuộc sống đẳng cấp với môi trường sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối24/24, tiện ích đồng bộ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng dân cư tri thức. Được nhận xét là một trong các đô thị có giá trị sống tốt bậc nhất khu vực miền Bắc với vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển và để đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội chỉ cần bỏ ra từ 15 phút , dự án Vinhomes Riverside sở hữu đầy đủ các ưu điểm cho sự lựa chọn của bạn.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside