Công ty Sơn Kim Land mở bán khu căn hộ cao cấp The Nassim giá tốt

The Nassim được đánh giá là ấn tượng ở khu vực Thảo Điền, Quận 2 và đã giới thiệu căn hộ mẫu tại 25 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp. HCM.

Là khu vực hội tụ của tầng lớp  thượng lưu, chính khách và người nước ngoài định cư chính vì vậy khu vực Thảo Điền, Quận 2 có rất nhiều dự án căn hộ hạng sang. Trong đó, dự án căn hộ đẳng cấp The Nassim được xem là một dự án đầy tiềm năng sẽ đem đến một khu vực định cư hiện đại mới do Hongkong Land và SonKim Land hợp tác đầu tư. Dự án đã gây tiếng vang được sự chú ý trên thị trường khi The Nassim ra mắt chung cư mẫu, giới đầu tư và người tiêu dùng mua căn hộ đã bị chinh phục hoàn toàn bởi thiết kế vương giả và đẳng cấp của nhà ở.

Sự ấn tượng thu hút người mua

So với các sản phẩm cùng phân khúc thì dự án nhà ở hạng sang The Nassim là 1 dự án thật sự khác biệt. Sảnh thang máy riêng biệt dành cho những căn hộ từ 3 – 4 phòng ngủ và penthouse chính là nổi bật nhất. Đây là một trong các yếu tố của sản phẩm bất động sản cao cấp vốn chỉ có ở các dự án nhà ở đặc biệt cao cấp tại các nước trên thế giới.

Với sảnh thang máy riêng biệt tại các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ, The Nassim giúp tối đa hóa yêu cầu an ninh cũng như không gian riêng tư của chủ nhân, mang lại 1 phong cách sống hiện đại đúng nghĩa. Hơn nữa, chủ đầu tư của The Nassim còn thiết kế thang máy dịch vụ và cửa sau dành riêng cho nhân viên dịch vụ, người giúp việc,… ở các chung cư này.

Ông Trần Hồng Quân – một khách tham dự chia sẻ: “Đến xem nhà mẫu và thiết kế của The Nassim, tôi mới thật sự hài lòng và chắc chắn tìm cơ hội sở hữu một căn 4 phòng ngủ với view đẹp. Tôi ấn tượng với sảnh thang máy riêng biệt và sự chủ động “giới hạn” mật độ sinh sống, chỉ có từ 2-3 căn hộ ở mỗi tầng. Được sống ở một không gian vừa gợi mở, vừa đảm bảo được đời sống riêng tư chính là điều mà tôi tìm kiếm ở một căn hộ cao cấp”.

Đồng bộ về chất lượng căn hộ, dịch vụ

Một dự án đẳng cấp như The Nassim, ngoài thiết kế nổi bật, dịch vụ độc quyền thì không thể thiếu những trang thiết bị nội thất đẹp, hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu.

Sau khi tham quan chung cư mẫu bà Lê Dạ Thương đã bày tỏ: “Phong cách thiết kế theo xu hướng quyền quý và vương giả ở The Nassim khá cuốn hút, kết hợp với trang thiết bị nội thất hiện đại, giữ được tính sang trọng, cầu kỳ tạo nên không gian rất riêng. Tôi khá thích và sẽ cùng ông xã chọn căn ưng ý khi dự án mở bán”.

Ông Trịnh Bảo Quốc – Tổng Giám đốc của SonKim Land cho HAY:“SonKim Land chủ yếu phát triển các dự án phân khúc cao cấp và The Nassim là dự án thứ hai của chúng tôi ở phân khúc này. Với The Nassim, chúng tôi cam kết mang đến cho cư dân một phong cách sống thật sự sang trọng, đáp ứng đúng kỳ vọng của những khách hàng mong muốn có cuộc sống tinh tế và thật sự đẳng cấp. Chúng tôi hy vọng rằng, khi chào bán, The Nassim sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có mặt tại Việt Nam”.

Hongkong Land và SonKim Land đều là các tên tuổi uy tín và kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án căn hộ đẳng cấp. Đặc biệt là Hongkong Land, tập đoàn có rất nhiều cao ốc văn phòng và nhiều trung tâm thương mại, căn hộ đẳng cấp ở những thành phố lớn trải rộng khắp châu Á như Hồng Kông, Singapore, Bắc Kinh…

Với kinh nghiệm đầu tư quản lý BĐS hạng sang của mình, Hongkong Land đã hợp tác với SonKim Land nghiên cứu kĩ về nhu cầu của tầng lớp cư dân mà mình hướng đến, cũng như sự công phu, tỉ mỉ và chi mạnh tay cho việc phát triển, tạo dựng nên sự sang trọng của The Nassim. Điều này giúp cho dự án có được nhất quán, đồng bộ về chất lượng nhà ở, các dịch vụ đồng bộ và đẳng cấp.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức