Công bố khu Times Tower-Hacc1 Complex Building

vào sáng 17/10ở khách sạn Daewoo Hà Nội Chủ đầu tư- Worldstar Land mở bán dự án Times Tower – HACC1 Complex Building ở khách sạn Daewoo Hà Nội với nhiều ưu đãi.

Các nhà ở được tung ra với giá ban đầu từ 31 triệu đồng một m2, nghĩa là tổng giá trị nhà ở từ 3,7 tỷ đồng. Dự án Times Tower – HACC1 Complex Building đang đổ sàn bê tông tầng 3 và dự kiến vào ngày 30/4/2017 bàn giao cho người mua.

can-ho-times-tower-hacc1-complex-building

Hiện tại người mua căn hộ dự án Times Tower – HACC1 Complex Building sẽ được Seabank hỗ trợ cho vay với lãi suất 6,99% một năm cũng như gia hạn nợ gốc năm đầu tiên. Chủ đầu tư sẽ dành tặng 3 chỉ vàng cùng cơ hội bốc thăm trúng iPhone 6S cho 10 khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công đăng kí mua chung cư. Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm may mắn áp dụng cho tất cả khách hàng  tham gia sự kiện mở bán. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Dự án Times Tower – HACC1 Complex Building 1 mặt giáp với đường Lê Văn Lương, một mặt tiếp giáp đường Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tuyến đường này là nơi quy tụ nhiều cơ quan hành chính quan trọng, nhiều ngân hàng và công ty lớn. Từ đây, khách mua  dễ dàng đi đến những công trình lớn như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị, công viên hồ điều hòa Nhân Chính, hệ thống các trường quốc tế và nhiều trường đại học lớn.

Dự án Times Tower – HACC1 Complex Building còn liền kề các tuyến đường trọng điểm như Phạm Hùng,Trần Duy Hưng, Đường Láng, Giảng Võ, Khuất Duy Tiến, đường Vành đai 3, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông, Đại lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển…, thuận tiện khi di chuyển trong Hà Nội cũng như ra ngoại thành.

Dự án  được thiết kế bao gồm 2 dãy với 27 tầng nổi. Từ tầng 1-5 được bố trí làm trung tâm thương mại, khu dịch vụ và văn phòng. Từ tầng 6-27 là tầng kỹ thuật và khu chung cư cao cấp. Mỗi sàn chỉ có 6 nhà ở  với diện tích từ 107,3m2 đến 128,3m2. Mỗi căn đều được bố trí 3 phòng ngủ rộng rãi, thông thoáng, với ánh sáng tự nhiên và gió trời vào từng phòng chức năng.

Công trình có vô số dịch vụ đẳng cấp như trường mầm non chất lượng cao, khu tập gym, hệ thống trung tâm thương mại, phòng khám đa khoa quốc tế… Worldstar Land  đã đầu tư 2 tầng hầm gửi xe bán tự động, hệ thống thang máy khu thương mại, văn phòng và khu dân cư riêng biệt. Máy phát điện công suất lớn được trang bị nhằm luôn duy trì điện thang máy, điện thắp sáng. Bên trong mỗi căn hộ được cấp 1 ổ cắm 300W phòng khi xảy ra sự cố cúp điện.