Công bố khởi công Căn hộ City Garden Bình Thạnh

Toà nhà Promenade thiết kế gồm 478 căn hộ thông minh thuộc giai đoạn 2 City Garden .

Ở giữa quận 1 và quận Bình Thạnh, cách trung tâm TP HCM chỉ vài phút đi xe, Promenade sở hữu vị trí vàng, thuận tiện di chuyển.

70% diện tích tổng thể dự án City Garden, tương đương 17.000m2 là đầu tư cho không gian những hạng mục xanh của Promenade. Dự án sở hữu 1 thiết kế cảnh quan kỹ lưỡng, vươn đến cuộc sống gia đình với những thảm cỏ rộng mở, khu giải trí dành cho trẻ em, phòng gym, nhà hàng, siêu thị mini và đường đi bộ. Block mới Promenade cũng sẽ thiết kế gồm một hồ bơi 50m, ban công và khu vực riêng dành cho những buổi tiệc nướng.

Được thiết kế bởi Koos de Kiejezer- kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Australia từ Công ty DKO, block Promenade tại dự án City Garden được phát triển theo ý tưởng “gợn sóng” đương đại nổi bật và giao thoa với những nét văn hóa Việt trong từng chi tiết. Hợp tác với chủ đầu tư dự án là nhiều đơn vị nổi tiếng như nhà thầu CotecCons, công ty quản lý dự án của Anh Mace và công ty kiến trúc cảnh quan đến từ Singapore Element Design Studio.

Theo đại diện chủ đầu tư City Garden hiện 70% cư dân City Garden là khách thuê, hầu hết là người nước ngoài. Giai đoạn 1 của dự án City Garden có đến 70% chung cư đang được cho thuê với giá thuê dao động 750-1.800 USD một tháng cho căn từ 70m2 đến 161m2 trở lên. ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấp Luxcity )