Công bố căn hộ Ecolife Capitol hút hơn 200 người đến xem

Chủ đầu tư Thủ đô Invest tiếp tục chào bán tới quý khách các chung cư Eco Premium tại khách sạn Hà Nội Daewoo vào ngày 26/12

le-mo-ban-du-an-ecolife-capitol-hut-hon-200-nguoi-tham-du-1

Thu hút hơn 200 cư dân đến tham gia sự kiện, tìm hiểu và đặt mua căn hộ dự án. Cũng trong sự kiện chào bán, đã có nhiều khách hàng  tham dự, đăng kí mua thành công căn hộ Eco Premium đã được sở hữu vô số phần quà như TV màn hình cong 48inch, điện thoại iPhone 6s, tủ lạnh Side by Electrolux Side và nhiều quà tặng khác.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 31/12, tất cả khách mua thành công nhà ở EcoLife Capitol còn được chiết khấu thêm 1-2% giá trị chung cư vào hợp đồng.

Định vị tại 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án EcoLife Capitol được chủ đầu tư Thủ đô Invest đầu tư thực hiện với mục đích kiến tạo 1 không gian an cư xanh mát và tiện nghi, thân thiện với thiên nhiên và thoải mái.

Do đó, từ thiết kế cảnh quan, kiến trúc đến vật liệu thi công đều được lựa chọn cẩn thận với các vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Ví dụ như pin năng lượng mặt trời, thang máy chống cháy hiện đại với sảnh đệm an toàn, nguồn nước sạch có thể uống ngay tại vòi, hệ thống xử lý rác, nước thải tách biệt theo công nghệ châu Âu…

Các chung cư Eco Premium được Thủ Đô Invest giới thiệu ra thị trường đợt này bao gồm các nhà ở được sử dụng hệ thống thông minh Smarthome và các căn hộ  nằm trong gói không gian sáng tạo giúp cho quý vị thoải mái thiết kế ý tưởng chung cư theo phong cách riêng của mình.  ( Click xem thêm: http://goo.gl/80YVWq )

le-mo-ban-du-an-ecolife-capitol-hut-hon-200-nguoi-tham-du

Phần lớn các nhà ở dự án đều có 3 mặt thoáng, có hướng nhìn ra khu cảnh quan, công viên cây xanh rộng lớn. Các nhà ở luôn tràn ngập ánh sáng tới hết các phòng chức năng, giảm được tiếng ồn.

Dựa vào việc được trang bị thêm các công nghệ thông minh, chủ nhân của các căn hộ ở đây có thể quản lý và điều hành tất cả các hoạt động của căn hộ bằng những thiết bị nối mạng Internet. 100% những thiết bị sẽ được cài đặt tự động thông minh, kết hợp các vi xử lý đồng bộ, từ âm thanh, ánh sáng, điều hòa chủ nhân có thể quản lý mọi thiết bị trong mái ấm… qua bluetooth, smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

Theo đại diện chủ đầu tư Thủ đô Invest, để sở hữu những nhà ở dự án, khách hàng chỉ cần chi trả 20% giá trị nhà ở sẽ được ký hợp đồng giao dịch. 80% còn lại sẽ được thanh toán phù hợp chia làm 7 đợt. Bạn  chỉ phải tất toán hợp đồng giao dịch chung cư sau khi nhận bàn giao nhà, sổ hồng từ chủ đầu tư.

Với những ai có nhu cầu vay tài chính sẽ được ngân hàng Vietinbank trợ giá 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm, gia hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Sau 1 năm, mức lãi suất dành cho khách hàng lựa chọn mua dự án sẽ được tính bằng mức lãi suất tiền gửi 36 tháng của ngân hàng Vietinbank cộng với biên độ 3,5% 1 năm.