Có nên mua dự án cao cấp Quận 7

Lễ ra mắt chung cư mẫu Hưng Phúc – Happy Residence của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút nhiều khách hàng tham dự, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ.

Trong sự kiện cuối tuần qua hai chung cư mẫu gồm kiểu nhà B1 (diện tích sử dụng 72m2) và A2 (91m2) đã được giới thiệu ra thị trường.

Theo đại diện Công ty Ngôi nhà Sáng tạo Artsy Expression – đơn vị chịu trách nhiệm trang trí nội thất, tiêu chí chung cho căn hộ mẫu Hưng Phúc – Happy Residence là tạo những không gian sống với thiết kế thông minh, hiện đại và hợp thời, sửu dụng tối đa chức năng của căn hộ .

Công ty Phú Mỹ Hưng và Ngân hàng Vietcombank đã ký kết hợp đồng về việc nhà băng này bảo lãnh cho dự án Hưng Phúc – Happy Residence ngay trong sự kiện lễ khai trương.  ( Click xem thêm: Dự án Luxcity )

Căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence được tung ra theo dạng nhà thô, khách mua tự trang trí nội thất theo mắt thẩm mỹ riêng căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence được chào bán theo dạng nhà thô.

Do đó, chủ đầu tư hợp tác với các đối tác biên soạn các mẫu thiết kế nội thất các kiểu nhà ở của dự án nhằm hỗ trợ cư dân có thêm những tham khảo về phong cách thiết kế nội thất hiện đạiCông ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng những đối tác thực hiện các mẫu thiết kế nội thất các kiểu căn hộ của dự án .

Trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) Hưng Phúc – Happy Residence là dự án nhà ở thứ 37 được thực hiện và là dự án nhà ở thứ 8 được triển khai trong khu Nam Viên. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m (đoạn đi ngang khu Nam Viên – một trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng), Hưng Phúc – Happy Residence được phát triển trên diện tích đất rộng 9.592m2, tổng diện tích sàn xây dựng chưa bao gồm tầng hầm là 72.384m2.

Dự án có thiết kế gồm 4 block nhà cao 19 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng và có tầm nhìn về toàn khu Nam Viên, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau.

Dự án liền kề khu phố Riverside Residence đã đi vào hoạt động có đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho cuộc sống của quý vị. Nhờ tọa lạc trong khu Nam Viên có mật độ xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng nên dự án tiếp giáp với công viên đô thị với diện tích phủ xanh rộng đến 5,5ha.

Dự án gồm 554 căn hộ, diện tích sử dụng từ 71m2 đến 92m2. Số lượng căn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, còn lại là loại nhà ở hai phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71m2 đến 76m2.

Dự kiến các căn hộ Hưng Phúc – Happy Residence sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay, thuộc phân khúc tương đương dự án Scenic Valley, chú trọng đến đối tượng những người trẻ tuổi.