Có nên dùng miếng dán màn hình cho điện thoại?

Có nên dùng miếng dán màn hình cho điện thoại?

Đa số người dùng sau khi mua ĐT thì việc đầu tiên mà họ làm đa số đều là tấm dán cường lực điện thoại. Có đủ thể loại miếng dán màn hình thượng vàng hạ cám tràn ngập trên thị trường. Trong số này, được đánh giá cao nhất và đắt đỏ nhất chính là các miếng dán được gắn mác “cường lực”.
Thông thường, một miếng dán cường lực để có thể chống chịu được sự va đập, bảo vệ tốt cho màn hình, nhà sản xuất thường thiết kế chúng có cấu tạo nhiều lớp. Đây là đặc điểm quan trọng nhất phân biệt tấm dán cường lực với các loại dán bảo vệ màn hình thông thường. Ngoài ra, thông thường độ dày của những tấm dán cường lực đều lớn hơn so với những miếng dán thường, thường độ dày của những miếng dán cường lực dao động từ 0,2mm đến 0,4 mm.

 

 

 

 
Tuy nhiên, tùy vào từng nhà sản xuất mà các sản phẩm miếng dán cường lực sẽ được thêm hay bỏ bớt một hay một vài lớp. Nhiều nhà sản xuất để tăng giá trị của sản phẩm thường thêm vào tấm dán cường lực của mình lớp dầu chống bám vân tay, lớp chống trơn hoặc lớp vật liệu trải qua xử lý của hóa chất để giúp màn hình hiển thị hình ảnh đẹp và rõ nét hơn.
Vì được cấu tạo từ nhiều lớp với nhiều loại vật liệu khác nhau nên so với các miếng dán bảo vệ thông thường thì những miếng dán cường lực có khả năng bảo vệ cao hơn hẳn. Chính vì điều này cho nên giá của các sản phẩm miếng dán cường lực đều cao gấp chục lần so với tấm dán bảo vệ thường thường.
Mọi thông tin xin liên hệ tại địa điểm Bảo Long Mobile dan kieng cuong luc