Cơ hội đầu tư sinh lời, dự án Gold Hill Center Đất Xanh

Cơ hội thuận lợi để đầu tư đất nền sinh lợi

Các các nhà đầu tư đã rất coi trọng đất nền Đồng Nai với tổng cầu bất động sản để ở và đầu tư tại ĐồNg Nai chiếm khoảng 18% trong tổng thể bốn tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. thị trường nhà đất ở Đồng Nai cũng đang thu hút khoảng 10% tổng nhu cầu từ nguồn nhà đầu tư tại TP HCM. vì thế, đất nền Đồng Nai đang là vị trí đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi dự án Gold Hill Đồng Nainằm ở vị trí thuận lợi, gần khu du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Hồ Sông Mây… ( Click xem thêm: đất nền đồng nai )

Nhiều giới đầu tư, chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên đang tập trung về đây sinh sống, làm việc tại đây . việc được đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc TPHCM– Long Thành – Dầu Giây là 1 điểm cộng lớn cho thị trường nhà đất Đồng Nailàm gia tăng giá trị của bất động sản Đồng Nai. Thông tin về xây dựng sân bay quốc tế ở Long Thành Đồng Nai cũng làm chất xúc tác cho thị trường tại đây thêm phát triển và tăng trưởng so với các tỉnh khác trong khu vực. Với tất cả các yếu tố trên đã làm cho giao dịch đất nền ở Trảng Bom rất phát triển; nhiều sản phẩm đất nền đa dạng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều cư dân; nhà đầu tư tìm cơ hội để đi tắt đón đầu.

Gold Hill trao nền và nhận sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công

Chi phí xây nhà giảm đáng kể nhờ vị trí đất gò, điện nước đi âm toàn dự án và quy hoạch thành khu cao cấp tại Trảng Bom.

Với quy mô 27,1 ha; gồm các phân khu chức năng cao cấp: nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, Gold Hill là địa điểm tốt để an cư và đầu tư. Chỉ cần từ 300 triệu đồng, người mua nhà có thể sở hữu nền đất sinh thái nằm trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với công viên trung tâm rộng gần 2 ha.

khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận và sở hữu một nền đất riêng cho mình với phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất. Có thể nói, dự án đang mở ra rất nhiều thời cơ cho các giới đầu tư và những cư dân có mục đích định cư dài hạn tại Đồng Nai. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0917.68.79.38