Chung cư Phú An Center vì sao nên mua?

Ngày 3/10, Công ty TNHH Nhã Đạt phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận thực hiện bán khu chung cư Phú An Center.

Ngay trong ngày mở bán, người dân đặt cọc có thể tiếp cận căn hộ đã hoàn thiện và được vay gói 30.000 tỷ đồng. Chỉ với 295 triệu đồng, các cư dân tương lai của dự án đã có thể chuyển vào định cư ngay.

Công ty TNHH Nhã Đạt cũng áp dụng hàng loạt các chương trình ưu đãi dành cho những vị khách có ý định đặt cọc nhà ở trong ngày giới thiệu nhà mẫu. Đó là chuỗi sự kiện “Xem nhà mẫu, ướm nhà thật” kết hợp chương trình đặc biệt “Sổ hồng trao tay – nhận ngay ưu đãi”.

Đây là một trong các dự án ở quận 12 nói riêng và Sài Gòn nói chung được giới thiệu sau khi dự án đã xây dựng xong. Người dân khi tới đặt cọc nhà ở đều có thể tận mắt chứng kiến căn hộ  hoàn thành và do đó, hoàn toàn yên tâm khi chung cư mình chọn cũng chính là chung cư sẽ được bàn giao.

Phú An Center tọa lạc ở quận 12, thuộc khuôn viên dự án khu nhà ở rộng 30,6 héc ta, với hệ số sử dụng đất 3,36 tương đương Singapore. Dự án có mật độ xây dựng 36,2% trong khu quy hoạch khép kín, đường nội khu thông thoáng kế với trung tâm hành chính quận 12. Lân cận đó có rất nhiều tiện ích ngoại khu phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cho dân cư như: siêu thị, trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Chung cư bao gồm 8 tòa cao từ 7 đến 9 tầng đan xen nhau, liên kết 8 block  chung cư là công viên nội khu rộng lớn và hầm đề xe thông suốt. Với những thiết kế tinh tế, dự án coi trọng tính tiện lợi và việc sử dụng ánh sáng tự nhiên. Tất cả những nhà ở ở dự án Phú An Center đều là chung cư góc.

Trong đợt tiến hành bán này, căn hộ được bán ra có diện tích phù hợp từ 67,8 m2 đến 80,4 m2 với hai kiểu nhà ở 2 đến 3 phòng ngủ, giá từ 11,6 triệu đồng một m2.

Click xem thêm: Opal Riverside