Chung cư Packexim 2 đã có hơn 80% quý khách đặt mua

Các nhà ở 2 phòng ngủ sở hữu góc nhìn về sông Hồng và trung tâm thủ đô Hà Nội có giá bán 1,4-1,6 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Sau khi ra hàng đợt thứ nhất vào ngày 27/11, liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 là đơn vị phân phối đã thực hiện lễ giới thiệu nhà ở Packexim 2 vào ngày 13/12 ở phòng bán hàng dự án (ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Buổi lễ này đã gây được sự chú ý rất đông người tham gia tìm hiểu thông tin và chọn mua.

Như vậy, chỉ sau 2 tuần công bố ra bên ngoài, hơn 60 nhà ở Packexim 2, tương đương với khoảng 80% số lượng nhà ở ra mắt trong đợt một đã được chủ đầu tư chào bán thành công.

Packexim 2 do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư, có vị trí tại ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Từ dự án Packexim 2 chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút để di chuyển đến cầu Nhật Tân, kết nối dễ dàng với sân bay Nội Bài.

Phía Bắc dự án hướng về sông Hồng, phía Nam hướng về hồ Tây, phía Đông ngắm trọn cảnh cầu Nhật Tân. Dự án Packexim 2 thuộc quần thể hoàn chỉnh với các căn biệt thự, nhà liền kề đã có cộng đồng người dân thân thiện, lối vào thoáng mát nhiều cây xanh. Cư dân có thể chìm đắn trong không gian sinh sống mát mẻ, bình yên và an ninh an toàn.

Hiện tại, Packexim 2 đã xây đến tầng 13. Chủ đầu tư sẽ áp dụng cho cư dân giá ưu đãi từ khoảng 24 triệu đồng / m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) đến hết năm 2015. ( Click xem thêm: Nhà phố Melosa Garden )