Chung cư New life Tower cao cấp giá tốt tại Quảng Ninh

Được xây dựng trên lô đất N2, khu A1 thuộc khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh  Chung cư New Life  được Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Geleximco làm chủ đầu tư .

New Life Tower nằm ở vị trí đắc địa, từ New Life Tower khoảng 500m là tới Hạ Long Marine , cách bến tàu du lịch 500m, bãi tắm Bãi Cháy 2,5km. Dự án có thiết kế gồm 3 tòa cao 27 tầng với tầng hầm và tầng một thông nhau.

Các căn hộ New Life Tower có mức giá trung bình khoảng dưới một tỷ đồng, được thiết kế tiện nghi, thoáng đãng, tối đa hóa năng lượngsử dụng. Mỗi căn có ít nhất hai phòng ngủ, cửa sổ và ban công rộng lớn, thích hợp với những gia đình có từ hai thế hệ chung sống.

Vị trí gần khu bãi tắm, các khu du lịch nổi tiếng, khách hàng có thể đầu tư nhà ở New Life Tower Quảng Ninh phục vụ mục đíchnghỉ dưỡng, du lịch cho cả gia đình.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm căn hộ để ở, chủ đầu tư cũng đã giới thiệu một loại hình sản phẩm căn hộ dịch vụ khách sạn. Khi tham gia vào hình thức này, các sản phẩm căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ nội thất để phục vụ việc cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn.

Theo đó, cư dân sẽ được chủ đầu tư Geleximco cam kết hưởng lợi ích chiết khấu 14% trên tổng giá trị căn hộ trong hai năm đầu

Clikc xem thêm: Lux City Quận 7