Chung cư Kim Văn Kim Lũ khu phức hợp cao cấp

Tòa C khu đô thị Kim Văn Kim Lũ (Golden Central Tower) đang được chủ đầu tư Vinaconex 2 đẩy nhanh công tác thi công, với tốc độ 3 sàn/tháng.

Dãy  C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, hay còn gọi là Golden Central Tower là tòa căn hộ nằm ngay địa điểm thuận lợi trong khu quy hoạch chung của Khu đô thị Golden Silk Kim Văn – Kim Lũ, với 36 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng bán hầm. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 (Vinaconex 2) – một đơn vị rất có tiếng cả trong lĩnh vực đầu tư cũng như Xây dựng BĐS.

Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 không chỉ được biết đến qua những dự án đầu tư nhà ở, mà còn có điểm mạnh về các công trình dân dụng, giao thông – hạ tầng… Sàn giao dịch Bất động sản EZ Việt Nam đã tung ra thị trường 400 chung cư thuộc Tòa C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, và đang triển khai bán số chung cư còn lại của dự án. ( Click xem thêm: cara riverview )

Lợi thế mà không phải bất kì một dự án nào có thể đấu được với Golden Central Tower chính là việc dự án định vị ngay tuyến đường vành đai 3 – là trục phát triển đô thị xuyên suốt chiều dài cửa ngõ Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Cách điểm giao thông ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến hơn 1 km, từ Golden Central Tower có thể dễ dàng kết nối đến các vị trí quan trọng của Thành phố Hà Nội.

Với mật độ xây dựng chỉ 38%, Chủ đầu tư Vinaconex 2 mong muốn gây dựng nên cảnh quan không gian sống thoáng cho Golden Central Tower. Trong dự án thiết kế quy hoạch tổng thể, Chủ đầu tư đã để vị trí đẹp và xanh mát nhất để phát triển các trường học từ mẫu giáo đến trung học để phục vụ con em cư dân dãy căn hộ.

Bên cạnh đó, khu công viên đi bộ, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe… giúp cho bạn hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại, với vô số các tiện ích. Bãi giữ xe có diện tích lớn, phục vụ tốt nhất nhu cầu đậu xe cho cư dân cũng là 1 ưu thế nổi bật của dãy C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ so với những công trình xung quanh.

Thời gian gần đây, đường vành đai 3 Nguyễn Xiển đã trở thành trọng tâm của khu vực Tây Nam Thành phố với vô số các dự án đang xây dựng. Đặc biệt, siêu dự án The Manor Central Park của Tập đoàn Bitexco – đối diện ngay sảnh chính của dự án Golden Central Tower khi đi vào sử dụng ổn định thì chắc chắn người dân dự án Golden Central Tower sẽ được thừa hưởng vô số tiện ích và không gian xanh của siêu dự án này.

Các nhà ở Khối C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ được thiết kế thông minh với diện tích chỉ từ 48m2 đến 104m2, 20 căn hộ trên mỗi sàn với 8 thang máy Mitsubishi hiện đại. Gía chào bán nhà ở  chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2, phù hợp với nguồn vốn của nhiều gia đình trẻ.  Tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành 7 lần, với sự hỗ trợ các gói lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng Vietinbank, BIDV… hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân nhiều cơ hội đứng tên căn hộ hoàn hảo. Dãy căn hộ đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thực hiện  với 1 tháng xong 3 sàn, hiện đã thực hiện xong tầng 10, dự kiến bàn giao cho bạn  vào quý I/2017.