Chung cư Imperia Garden khu phức hợp cao cấp

Với sự tham dự của các nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, dự án căn hộ Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng thực hiện và vượt tiến độ xây dựng.

Dự án khởi công vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã xây dựng xong phần móng của dãy căn hộ 29T và 35T. Hiện, hai dãy chung cư này đã đổ xong sàn tầng 1 và chuẩn bị đẩy mạnh tốc độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành phần móng block căn hộ 27T và chuyển sang giai đoạn thi công mới.

Ông Nguyễn Thanh Hợp – Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển dự án Imperia Garden) cho hay chủ đầu tư và các nhà thầu đã huy động cao độ để đẩy nhanh thời gian xây dựng dự án và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Ông Hợp chia sẻ “Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc xây dựng xong giai đoạn thi công khó nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai xây dựng phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Chính vì thế, dự án Imperia Garden hoàn toàn có thể bàn giao chung cư cho khách hàng vào giữa năm 2017 như hứa hẹn trong hợp đồng.

Với mục tiêu xây dựng 1 dự án chung cư hạng sang chất lượng cao và đúng thời gian, chủ đầu tư đã lựa chọn nhiều nhà thầu xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là các nhà thầu dày dặn kinh ngiệm trong lĩnh vực xây dựng dự án BĐS cao cấp.

Ví dụ như, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với ưu thế là xây dựng các công trình chung cư cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Tại miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu thi công vô số dự án quy mô lớn và yêu cầu cao về kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao, công nghệ như khu căn hộ Vietinbank Tower, Keangnam Landmark Tower, căn hộ siêu sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình- Ông Nguyễn Hoàng Long ở Hà Nội cho biết, Imperia Garden là một dự án quy mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao, phải đảm bảo tốt về yếu tố thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho dự án. Nên, để nâng cao chất lượng và rút ngắn tiến độ, ngay từ đầu, chủ thầu Hòa Bình đã thực hiện kế hoạch sử dụng phương pháp xây dựng cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Bên cạnh đó, khi áp dụng thực tế tại công trình, nhà thầu luôn áp dụng triệt để cách thức quản lý 5S của Nhật Bản để kiểm soát chặt chẽ những công đoạn xây dựng.

Ông Long khẳng định “Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”.

Dự án Tổ hợp căn hộ Imperia Garden có vị trí ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được thi công theo mô hình “vườn trong phố” mang đến môi trường an cư thoáng đãng, hòa nhập với thiên nhiên cho cư dân. Hơn 90% chung cư của tòa 29T và 35T đã có chủ chỉ sau 1 thời gian ngắn sau khi ra mắt. Cư dân cũng đã đặt cọc  gần 400 chung cư của 2 khối chung cư  27T sau hơn một tháng mở bán ra thị trường.

Tham khảo thêm: Luxcity