Chung cư Celadon City thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu

372 chung cư được chia làm 3 nhóm từ trung đến cao cấp của khối C được giới thiệu với giá ban đầu từ 1,54 tỷ đồng một căn.

Khách hàng mua thành công nhà ở tòa C từ ngày 16-31/10 sẽ được sở hữu ngay bộ điện máy cao cấp gồm 1 TV LED Samsung 49inch màn hình cong, tủ lạnh LG GR side by side, máy giặt Elextrolux, 3 máy lạnh Sharp 1,5HP, dàn âm thanh tại gia Pioneer, bộ sofa góc sang trọng tổng giá trị lên đến 110 triệu đồng. Hơn nữa, người dân chọn mua thành công nhà ở khu C trong ngày 24-25/10 còn được sàn giao dịch bất động sản STDA Miền Nam tặng một iPhone 6S 64GB Rose Gold trị giá 20 triệu đồng.

Được phát triển bởi Gamuda Land – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia, khu đô thị Celadon City tọa lạc ngay đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM.

Dự án có quy mô 82 héc ta, với 80% diện tích được dành riêng để thiết kế công trình xanh và hệ thống hạ tầng tiện ích. Công viên nội khu dự án Celadon City rộng 16 héc ta cùng 3 hồ cảnh quan tạo điểm nhấn cho dự án. Các tiện ích được thiết kế và tận hưởng không gian thông thoáng, giúp người dân dễ dàng tập thể dục, đi dạo với lối đi nội bộ, khu trò chơi, khu tập thể dục…

Dự án Celadon City thiết kế các hệ thống tiện ích phong phú như trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao… Gamuda Land cũng ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm UNESCO Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai, các sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin và truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.

Những chung cư được thiết kế tinh tế, sang trọng, bố trí những phòng chức năng tiện dụng và đảm bảo ánh sáng, mang không khí trong lành vào tất cả những phòng chức năng. Xác chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ và camera được trang bị ở tất cả các dãy căn hộ giúp kiểm soát chặt chẽ việc người lạ ra vào dự án.

Hiện nay khối A và B của khu Ruby đã hoàn thiện và có 80% người dân chuyển đến định cư. Khối C đang được xây dựng và dự kiến trong thời gian tớidãy D sẽ được bắt đầu xây dựng.

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8