Chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích cho First Home Premium Quận 9

Công ty TNHH Phát triển nhà Quốc gia Khang Việt (N.H.O Khang Việt) chú ý thi công vô số các tiện ích nội khu hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9

Dự án nhà ở thương mại First Home Premium Khang Việt nằmtại quận 9, TP HCM. Bên cạnh việc sở hữu vị trí thuận tiện, dự án còn hội tụ hàng loạt tiện ích nội khu đầy đủ như vườn cây xanh, đường chạy bộ mang phong cách nước ngoài, khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, phòng gym…

N.H.O Khang Việt còn lên ý tưởng tạo sự khác biệt cho sản phẩm nhà ở thương mại tại dự án với ý tưởng mang yếu tố phong thủy vào từng chi tiết thiết kế của căn phòng. Môi trường sống được thiết kế theo hướng mở nhằm cân bằng tính đối lưu không khí, đón ánh sáng tự nhiên và gió trời. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng và sức khỏe nâng cao nhờ hít thở được bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Một trong các yếu tố nổi bật của dự án là thiết kế hiện đại và hợp lý, tối ưu hóa không gian an cư. Chung cưNhà ở có diện tích chỉ 49m2 đến 74m2 nhưng đều có 2-3 phòng ngủ, phục  vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều người sống trong thời gian dài.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9-1

Chủ đầu tư còn xây dựng 1 đường chạy bộ vòng quanh khuôn viên, tách biệt với đường giao thông ra vào khu dân cư, trang bị hồ bơi khoáng mặn công nghệ Ion nhằm giúp cư dân luyện tập tăng cường sức khỏe.Ư

First Home Premium Khang Việt thuộc khu vực có hạ tầng xã hội phát triển, gần khu công nghệ cao, hệ thống các trường đại học, trung học, phổ thông, siêu thị, sân golf…, nên đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt và làm việc của người sinh sống lẫn khách lưu trú tại đây.

Đồng thời, hệ thống hạ tầng giao thông Ở khu vực dự án cũng rất phát triển, liền kề tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng như cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang thực hiện. Từ đây, bạn chỉ mất vài phút để di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), khoảng 15 phút để về trung tâm quận 1 và bỏ ra  20 phút để ra sân bay quốc tế Long Thành – sẽ được triển khai trong tương lai.

=> Tham khảo thêm: Luxcity