Chủ đầu tư RNC Hà Tây công bố dự án Hyundai Hillstate

Những nhà ở Hyundai Hillstate được giới thiệu với giá 26-29,5 triệu đồng / m2, đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp.

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Dự án Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư, nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án Hyundai Hillstate nằm ngay cạnh công viên văn hóa – thể thao 100 héc ta vừa được quận Hà Đông thông qua và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên ôm trọn toàn bộ khuôn viên của những khối nhà căn hộ tạo cảnh quan đẹp, khu vực xanh mát, tạo thành lá phổi xanh đem đến không khí thoáng đãng và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Dự án Hyundai Hillstate định vị gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao quan trọng của thành phố, dự kiến vào năm 2016 sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác. Tàu điện trên cao sẽ giảm tải được số lượng phương tiện giao thông cá nhân, bên cạnh đó giúp người dân có được phương tiện giao thông hiện đại, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới các khu vực nội thành và trung tâm Hà Nội.

Chỉ cách Hyundai Hillstate một phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, cung cấp phong phú nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho cư dân dự án này.

Dự án được thiết kế  theo lối kiến trúc mở với tất cả các nhà ở đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu kiến tạo nên không gian sáng và tối đa thoáng bên trong chung cư. Chỉ có 2-4 căn hộ trên mỗi sàn, bố trí 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức )

Chung cư Hyundai Hillstates đang được mở bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng / m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hyundai Hillstate hiện đã bán 90% trong tổng số 928 căn hộ, riêng chung cư 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết. Công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động bàn giao từ tháng 11/2013. Dự án Hyundai Hillstate được nhiều người Hàn Quốc lựa chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ dân cư chuyển về định cư ở đây.

Chủ đầu tư thực hiện phương thức thanh toán linh hoạt, qúy vị chi trả 20% giá trị nhà ở và bắt đầu kết giao hợp đồng và nhận căn hộ. Phần còn lại 80% giá trị chung cư sẽ bắt đầu thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với qúy khách  có khả năng trả tiền 100% giá trị mua chung cư  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị chung cư.

Hiện chủ đầu tư giới thiệu dịch vụ xe buýt nội đô đến cư dân Hyundai Hillstate có tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp người dân nhanh chóng đi từ khu vực dự án tới những quận trung tâm của thành phố Hà Nội và ngược lại.