Chọn Tai Nghe Beats Có Thật Sự Đúng Đắn

Kỹ Thuật Trên Headphone Beats

kỹ thuật Beats Audio đang trở thành công nghệ âm thanh đứng đầu ngày nay. Ngay từ khi có công nghệ Beats Audio này công ty Beats đã đưa vi xử lý Beats dùng đến trên những chiếc ĐT của HTC. Cũng không lâu sau, Beats Audio không ngừng được trà trộn máy tính, tablet, điện thoại HP và cả HTC. Vậy vì sao công nghệ này lại có sự phát triển và phần mềm kích thước lớn như vậy, con người sẽ cùng tìm hiểu kỹ thuật Beats Audio là gì? và có thật sự đồng nghĩa với công nghệ “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? trang này sẽ hội tụ nhắc đến những khái niệm cơ bản, và những phần mềm thực ra của công nghệ này.

Beats Audio giao âm thanh đến với đỉnh cao

Phiên bản electronic của ca khúc sẽ được chuyển thành nhịp rung trên màng loa của tai nghe, và Beats Audio sẽ một lần nữa tinh chỉnh lại các tần số, đổi mới chúng để hỗ trợ ca khúc trở thành “dễ nghe” hơn với bạn Quý Khách. trong khi đổi mới tần số của kỹ thuật Beats xảy ra như thế nào vẫn chưa được làm rõ, do trang web của Beats Electronics LLC có rất ít số liệu kỹ thuật, và ngay cả 5 bằng chế tạo do tập đoàn nắm giữ tại Mỹ cũng không tiết lộ nhiều. hầu hết các bằng chế tạo này đều chỉ mang đặt tính “bài viết trí” cho quảng bá, và vì thế không ai biết Beats Audio tái tạo “âm thanh phòng thu” ra làm sao cả. Ngay cả vụ kiện tụng giữa Beats Audio và Signeo – công ty trực tiếp sản xuất tai nghe của rapper Ludicris cũng chỉ quay quanh mẫu mã sản xuất chứ không phải là kỹ thuật âm thanh. tai nghe beats solo 2

Sự lựa chọn thay công nghệ beast bằng kỹ thuật âm thanh khác của nhà sản xuất laptop HP

Có thể nói Bang & Olufsen là sự chọn lựa thay thế cho Beats Nói về mặt công nghệ. nhưng, HP hẳn cũng sẽ không quá vui mừng bởi tên tuổi Bang & Olufsen không có phổ biến rộng rãi như Beats trước đây. Beats cũng tỏ ra rất thắng lợi trong công vụ thuyết phục khách phổ thông rằng tai nghe của họ là những headphone chất lượng và uy tín cao, cho âm thanh tốt; còn Bang & Olufsen thì chưa làm được điều đó.