Chọn Lựa Quần Đùi Jeans Họa Tiết Tươi Trẻ Cho Hè Thêm Mát

 

Cách Thức Mặc Quần Đùi Jeans Đẹp Theo Xu Hướng Thời Trang Hè 2015

Dù đây là item đang rất hot trong mùa hè năm nay Tuy vậy không, chúng không hợp dành cho, những cô nàng có cặp đùi mũm mĩm ạ. Chúng nhìn giống như là bạn vừa xé một chiếc quần jeans và mặc lên người vậy. Chúng chỉ dành cho những cô gái mi nhon với vòng hông hoàn hảo mà thôi. Vậy do đó, đừng tiếc, hãy tự hào loại chúng ra khỏi list đồ mặc hè này và chọn cho chính mình những dáng quần shorts khác tôn dáng hơn nhé.

Quần vải hay quần jeans cạp cao đều là quần áo bạn nên ưu tiên. Quần baggy, quần plazzo với vải có độ rủ nhỏ gọn vẫn toát lên phong cách unisex và sự xông xáo bạn yêu thích. Sơ vin quần này cùng sơ mi hay áo phông, hết sức đơn thuần, phong cách và cải thiện vóc dáng.

Short jeans đinh tán tối tân – áo phông cánh dơi trẻ trung, dù sơ vin hay buông xõa, sơ vin một nửa hay 100% thì cặp đôi này cũng vẫn không ngừng tuyệt vời và đầy sức sống. Với set đồ này, bạn có khả năng chọn cho bản thân một đôi giảy thể thao để mix khi xuống phố. http://ttnn.com.vn/phan-phoi-quan-short-jean-nu-lung-cao-hang-cao-cap-gia-si-tai-hcm/