Chỉ 1,1tỷ chủ nhân sở hữu ngay căn hộ The Art HOT tại khu đông Sài Gòn

80% chung cư thuộc dự án đã được cư dân mua tuy chưa công bố.

The Art thuộc khu dân cư đẳng cấp Gia Hòa Art Village. Trong những ngày gần đây đã có hàng trăm lượt người đến tham quan và tìm hiểu dự án. Chủ đầu tư Gia Hòa cũng thực hiện vô số ưu đãi dành cho các cư dân trẻ.

The Art mang tới cho người dân khu vực an cư hiện đại cũng như thiết kế tinh tế và tối ưu qua từng nhà ở.

Bên cạnh môi trường sống, tiện ích hiện hữu nội khu, thiết kế và nội thất của căn hộ mẫu cũng thuyết phục được rất nhiều cư dân. Bên cạnh trong căn nhà, không gian bày trí sang trọng từ cách lấy nắng gió tới sự kết nối với không gian bên ngoài.

Dự án The Art định vị ngay đường Đỗ Xuân Hợp (TP HCM), là trục đường giáp ranh phân chia quận 9 và quận 2, kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh, liền kề Vành đai trong và cao tốc TP HCM – Dầu Giây. Nhờ vậy, từ The Art chỉ tốn khoảng 10 phút để tới Phú Mỹ Hưng (quận 7) theo hướng qua cầu Phú Mỹ. Thời gian di chuyển vào quận 1, 2 và Bình Thạnh cũng rất nhanh và chỉ 5-7 phút theo đường cao tốc là đến được hầm Thủ Thiêm.

Cuối tháng 10, Khu B – Picasso của dự án đang thi công đổ sàn tầng một, trong khi theo dự tính ban đầu của chủ đầu tư, thời gian này chỉ là hoàn thành phần móng. Không chỉ riêng phần móng của Block Picasso, phần móng và tầng hầm của toàn bộ dự án rộng 3 héc ta đang được hoàn thành. Theo chủ đầu tư, việc chú trọng xây dựng tầng hầm của toàn bộ dự án với mong muốn tạo điều kiện hoàn thiện các phần tiện ích, cảnh quan bên trên như bể bơi Ánh Viên, khu nướng BBQ… Điều này với mong muốn đem đến ngay khi nhận nhà, khách mua sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích thay vì đợi đến khi các tòa khác xây dựng xong.

Người mua có thể đứng tên chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC tại dự án The Art với giá từ 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT). Picasso là tòa nhà ở được công bố

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh