Căn hộ Tràng An Complex tiện ích đẳng cấp

Trong sự kiện công bố vừa được tiến hành vào ngày 7/11 tại sàn giao dịch GP.Invest, đã có gần 100 cư dân nộp tiền quyết định mua căn hộ.

Nằm tại số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, Tràng An Complex là tổ hợp chung cư, văn phòng và vô số dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 héc ta. Tổ hợp chung cư Tràng An Complex  nằm ở địa thế thuận lợi giao thông, chỉ 100m là đến đường Hoàng Quốc Việt, sát với tuyến giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư xây dựng, cách Hồ Tây chỉ hơn 1km. Đoạn đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào lưu thông. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, vì vậy thời gian đi từ Tràng An Complex tới sân bay Nội Bài chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút.

dự án Tràng An Complex tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp, đặc biệt chú ý đến nơi sống cho người dân bằng cách dành gần 60% diện tích để thi công hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và hệ thống đường giao thông nội bộ.

Phát triển từ tháng 1/2015, Tổ hợp nhà ở Tràng An Complex đang được thi công đúng kế hoạch, chất lượng bảo đảm. Hiện tại dự án đạt tốc độ xây dựng trong 7 ngày một sàn, trong đó tòa Trường Thành (CT2) đã được xây tới tầng 12, dãy Trường An (CT1) đã thi công tới tầng 12, khu Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã xây tới tầng 8. Dự án do Coteccons làm nhà thầu chính kết hợp với chỉ huy trưởng người nước ngoài.

Tổ hợp nhà ở Tràng An Complex được ngân hàng BIDV ký kết bảo lãnh, cam kết chất lượng thực hiện và tiến độ thi công. Khách khi đặt mua căn hộ tại Dự án sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. 100% các chung cư ở đây có diện tích phù hợp, thiết kế rộng thoáng, lô gia rộng rãi, phòng khách, phòng ngủ đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, Dự án đã tiêu thụ hết gần 500 chung cư.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside