Căn hộ The Krista giá ưu đãi tại Sài Gòn

Hợp đồng hợp tác chiến lược vừa được Chủ đầu tư CapitaLand kí kết với Khang Điền quyết định chọn sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Đồng Á và sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á (Seareal) làm nhà phân phối chính thức cho dự án căn hộ cao cấp The Krista vào ngày 24/7. Theo đó, những ai có nhu cầu sở hữu nhà ở dự án căn hộ The Krista sẽ liên hệ trực tiếp đến hai sàn giao dịch này.

Khu dân cư The Krista   quận 2 là dự án chung cư được thiết kế dành cho những vợ chồng trẻ của tập đoàn CapitaLand (Singapore) kết hợp cùng Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà Khang Điền thực hiện.

The Krista nằm ở khu dân cư Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM có diện tích lên tới 7.585m2, được thiết kế thành 344 căn hộ chung cư có diện tích 70,28-71,53 m2 gồm 2 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh và căn hộ 3 phòng ngủ với 2 nhà vệ sinh có diện tích 91,27-91,88m2.

Các chung cư đều được thiết kế thông minh, không gian của phòng khách và phòng ăn rộng rãi được tận dụng tối đa , lô gia thoáng, khu vực bếp riêng biệt nối liền với sân phơi rộng rãi. Các phòng ngủ đều được thiết kế với cửa sổ lớn đảm bảo ánh sáng tốt.

CapitaLand còn trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích tại The Krista như hồ bơi phong cách resort, phòng tập gym hai lầu, phòng karaoke, sân chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, theo tiêu chuẩn và phong cách Singapore.

chủ đầu từ đưa ra hai phương án bàn giao căn hộ ngay trong lần mở bán này bao gồm bàn giao cơ bản và bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể lựa chọn nhà ở hai phòng ngủ với giá từ 1,5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT) và phương thức thanh toán từ 10% một năm. Chủ đầu tư CapitaLand hứa hẹn sẽ giao nhà đúng hạn vào quý IV/2016 và làm sổ hồng cho cư dân. The Vista, PARCSpring (TP HCM), Mulberry Lane (Hà Nội) hiện đã ra sổ hồng cho cư dân , đây là các dự án đã hoàn thiện của CapitaLand tại Việt Nam

( Click xem thêm: Luxcity )