Căn hộ The Green View bàn giao cho khách hàng vào quý II/2016

Các nhà ở The Green View có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2, với giá bán 1 căn chỉ từ 1,45 tỷ đồng.

Khu nhà ở The Green View Bến Bình Đông tọa lạc ở góc đường Bến Bình Đông và Nguyễn Văn Của, quận 8, TP HCM, view ra Đại lộ Đông Tây và bến Bình Đông. Nhiều cây cầu lớn kế nối đôi bờ đã thành hình giúp cư dân tại đây dễ dàng đi tới các quận xung quanh như quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân Bình… chỉ từ 5-10 phút.

Với vị trí tọa lạc đắc địa kế bên dòng kênh Tàu Hũ đã được cải tạo sạch đẹp, dự án có khu vực sống xanh mát, đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Dự án The Green View Bến Bình Đông có các căn trệt thương mại kết hợp giữa việc sinh sống và kinh doanh, sở hữu hai mặt tiền đường lớn với lượng giao thông đông phù hợp cho những gia đình kinh doanh trực tiếp tại gia. Ngoài ra, căn trệt thương mại cũng sẽ đáp ứng các tiện ích hiện đại cho người dân tại đây. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

Dự án The Green View được thiết kế ấn tượng, vuông vức nên tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí sắp đặt để chung cư được đón nắng, gió tự nhiên từ ban công cao ráo.

Dự án The Green View thừa hưởng các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế  trong khu vực với vị trí gần trường học từ tiểu học tới phổ thông trong khu vực quận 8, chợ Bình Tây, Bệnh viện Đại học Y Dược, siêu thị và các tiện ích & dịch vụ cao cấp khác.

Với diện tích đất 1495.9m2, Dự án The Green View có mật độ xây dựng 43%, phần còn lại đầu tư cho thiết kế tiện ích xanh, sân vườn cho người dân và giao thông. Căn hộ  được bán từ 1,45 tỷ đồng 1 căn, diện tích từ 71,4m2 đến 145m2. Căn hộ  bàn giao hoàn thiện với đầy đủ vật dụng như 100% sàn nhà lót gỗ, bộ thiết bị vệ sinh, máy nước nóng và bộ thiết bị bếp thông minh.