Căn hộ The Golden An Khánh mở bán với giá rẻ

Chủ đầu tư xếp thanh toán thành 8 đợt, trong đó đợt đầu chỉ trả 20%, tương đương 35 triệu đồng là khách hàng có thể ký hợp đồng đặt cọc căn hộ diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị hợp đồng còn lại quý vị sẽ được vay gói ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Căn hộ The Golden An Khánh hiện có giá từ 11,8 triệu đồng /m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng bạn phải chi trả tối đa khoảng 4 triệu đồng.

The Golden An Khánh nằm tại lô HH6 thuộc khu đô thị Nam An Khánh, ở ngay lối vào của phía Tây Nam Thủ đô. Với tổng quỹ đất lên đến 23.887m2, Dự án được thiết kế gồm 3 khối chung cư cao tầng gồm trong đó hai khu nhà cao 18 tầng, một khu chung cư cao 40 tầng với 816 chung cư.

Mỗi block có kiểu dáng riêng với hệ thống dịch vụ đầy đủ, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được dành riêng cho khu vực dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Khu chung cư 40T có hai tầng hầm rộng 21.640m2 được dùng để đậu xe, khu dịch vụ, office, khách sạn kiến tạo thành một hệ thống tiện ích cao cấp cho cư dân.

Với mong muốn đem lại cho bạn khu vực sống thoáng mát và hòa hợp với thiên nhiên, tất cả chung cư ở đây đều đón sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được xây dựng nhiều khoang mở tạo sự thoáng đãng, lưu thông không khí tốt. Tất cả các cửa sổ, hướng cửa và ban công được thiết kế hợp lý đem đến ánh sáng tự nhiên vào mọi ngóc ngách của căn hộ . ( Click xem thêm: Luxcity )