Căn hộ The Gold View – Giáp sông Bến Nghé

Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố

Hiện nay quỹ đất ở một số khu vực trung tâm thành phố đang hạn hẹp dần do sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Để giải quyết vấn đề này trong dự án phát triển HCM luôn đặt lên hàng đầu đến chính sách giãn dân ra khu vực ngoại thành nhằm giảm áp lực dân số tại nội thành. Tuy nhiên với hầu như người dân vẫn khao khát được sở hữu nhà tại các quận trung tâm TP.HCM. Vì sự tiện lợi khi sống ở khu vực nội thành là không thể phủ nhận. Bên cạnh việc tiết kiệm được thời gian đi lại thì sinh sống tại trung tâm cùng những dịch vụ chất lượng đẳng cấp luôn thu hút nhiều người. Tuy nhiên, quỹ đất thu hẹp đồng nghĩa với diện tích dành cho cây xanh, vui chơi giải trí cũng theo đó mà giảm đi. Bởi vậy, nhu cầu về không gian sống đảm bảo gần kề nội thành và có môi trường sống thoải mái ( Click xem thêm: The Gold View Quận 4 )

Quận 4 – Cù Lao tam giác đầy tiềm năng

Địa hình quận 4 TP.HCM được bao bọc bởi 3 mặt sông như hình ảnh của một cù lao tam giác thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn và kết nối nhanh chóng đến trung tâm quận 1, quận 2, quận 7 và quận 5.

Theo hoạch định tương lai đến năm 2020 của thành phố, quận 4 đang được đầu tư phát triển theo hình thức cải tạo và xây dựng các khu nhà cao tầng hiện đại, thoáng mát kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, công viên cây xanh rộng lớn, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, 1 cộng đồng dân cư thân thiện đang được hình thành ở quận 4 TP.HCM . Sau khi cải tạo, sông Bến Nghé- Tàu Hủ đã khoác lên quận 4 màu sắc rực sỡ và tươi sáng hơn nhiều . Đây cũng là lí do làm cho bất động sản tại quận 4 và đặc biệt là khu vực mặt tiền Bến Vân Đồn được giới đầu tư nhận xét là đáp ứng đủ các điều kiện để phát triển các công trình chung cư cao cấp.

Tại Hội nghị bất động sản năm 2015 các chuyên ia bất động sản cũng đã phân tích, mức cầu về chung cư cao cấp là nhu cầu thực và đang tạo ra cơ hội cho các công ty bất động sản khai thác.

Theo thông tin về kế hoạch đầu tư vào khu vực phía Nam của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings

Việt Nam, một doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án tại Hà Nội, Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Giám đốc Điều hành chi nhánh Hồ Chí Minh đã nhận xét: “Trong vài năm trước, phân khúc căn hộ cao cấp phải cố gắng để len qua khe cửa hẹp trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản thì qua hai quý đầu năm 2015 đã cho thấy thị trường bất động sản đang rộng cửa chờ đợi sự bức phá đầy thuyết phục của phân khúc căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, để thành công được với phân khúc này không phải dễ vì hiện nay có những đòi hỏi cao hơn khi lựa chọn phân khúc cao cấp. Các dự án được ưu tiên lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố: Vị trí đắc địa, kết nối giao thông linh hoạt, thiết kế hiện đại, tiện ích tiêu chuẩn cao, môi trường sống phải trong lành, gần gũi thiên nhiên và có mức giá hợp lý. Với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp The GoldView dự kiến sẽ được Công ty TNR Holdings ra mắt vào trung tuần tháng 6 chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng”.

Công ty CP TNR Holdings Việt Nam – Nhà phát triển dự án The Gold View

Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú ( phụ trách chính dự án The Gold View )

Website: www.thegoldview.net – HOTLINE: 0909.605.650