Căn hộ Taseco Complex vì sao lại hút khách

Với thời gian xây dựng vượt kế hoạch như hiện tại, thì vào tháng 12 sẽ cất nóc.

khối chung cư TASECO Complex và giao nhà cho khách mua vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với dự kiến.

Khối nhà dự án TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. TASECO Complex tọa lạc ở khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và giáp với khu đô thị Starlake. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ khu vực này đi đến sân bay Nội Bài và những địa điểm trọng yếu của Hà Nội đều dễ dàng nhờ những trục giao thông mới hiện đại kết nối thông minh với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của thủ đô.

Không những thế, với sự bao bọc của hệ thống sông, hồ điều hòa và những công viên rộng lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao xây dựng được 1 không gian mở, thân thiện với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là chuỗi những trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… đem đến nhiều tiện nghi trong cuộc sống cho tất cả mọi người.

Bên cạnh block căn hộ NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm 1 dự án quy mô khác vừa bắt đầu xây thực hiện cuối tháng 10 là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex) do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư.

Cả hai tổ hợp này này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy hiện đại. Tất cả các chung cư được thiết kế thông minh, hiện đại, diện tích và công năng sử dụng được tận dụng tốt nhất. Các phòng trong nhà đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được góc nhìn khoáng đạt.

Và, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng quy tụ nhiều khối căn hộ đang ơthực hiện và chuẩn bị bàn giao: dãy chung cư NO4B-T1&T2, tòa NO2-T1, N02-T2, khu NO3-T1. Một số block căn hộ khác cũng được chủ đầu tư nhanh chóng phát triển như: khu chung cư NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của dự án nhà ở TASECO Complex đã được hoàn thiện như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao thu hút nhiều cư dân quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để sở hữu 1 khu vực an cư “xanh” giữa lòng thành phố Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/