Căn hộ Sunview Town Thủ Đức chừng nào mới bàn giao nhà?

100 căn hộ thuộc Block A3 của dự án căn hộ Sunview Town đều được đặt mua hết bởi các khách hàng thân thiết của Tập đoàn Đất Xanh với giá ưu đãi ngay trong đợt đầu tiên.

Chỉ với 10,9tr/m2 khách hàng được hỗ trợ 10 năm miễn phí quản lý cho các tiện ích cũng như dịch vụ tại Sunview Town Đất Xanh . Đại diện Tập đoàn Đất Xanh, cũng chính là chủ đầu tư dự án khu căn hộ Sunview Town Đất Xanh, ông Lê Văn Như Hải, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho biết cũng là chủ đầu tư căn hộ Sunview Town, đại diện cho biết , dự án Sunview Town chính là căn hộ cao cấp nhưng mức giá rất thích hợp cho nhu cầu của khách hàng cũng như sống ở khu vực quận Thủ Đức..

Ngoài ra, dự án Sunview Town sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, phòng gym, công viên cây xanh, nhà hàng, v.v. Đây chính là điểm mạnh của căn hộ Sunview Town để phục vụ cho sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Lê Văn Như Hải cho biết thêm, những suất bán có giá hợp lý này chính là món quà tri ân đến các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, Đất Xanh còn cho ra thêm 30 phiếu ưu đãi miễn phí quản lý trong 10 năm trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho các khách hàng khi lựa chọn Sunview Town Đất Xanh

Gọi ngay cho chủ đầu tư Đất Xanh để có giá tốt nhất từ dự án.:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

ĐIỆN THOẠI: 0902.95.92.96