Căn hộ Sunrise City chính là sự lựa chọn tuyệt vời

Nhiều năm nay, mong muốn tìm kiếm nơi ở lý tưởng hay đầu tư tại Việt nam của người nước ngoài luôn là một vấn đề nan giải về thủ tục pháp lý, quyền sở hữu, giấy tờ liên quan,…Công ty Novaland đã đi khảo sát thị trường và thấu hiểu nhu cầu của cư dân và chúng tôi đã có giải pháp tốt nhất để hỗ trợ việt kiều nhập cư. ( Click xem thêm: Chung cư Sunrise City Central Tower Quận 7 giá rẻ )

img 54570909adf9a Căn hộ cao cấp Sunrise City   Khu phức hợp nhà ở và thương mại Quận 7

Chương trình “30 căn hộ Sunrise City chào đón kiều bào” vừa được tập đoàn Novaland Group triển khai nhằm giúp đỡ kiều bào khi sang Việt Nam sinh sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí dịch vụ cho thuê, tặng 6 tháng tiền thuê nhà,…và chúng tôi chắc chắn với cư dân nếu quyền sử dụng căn hộ không được bảo đảm, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền nhà + với lãi suất đã thu.

Khi mua căn hộ Sunrise City của Công ty Novaland, thì hãy yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng hỗ trợ khách hàng rất tốt. Khoảng thời gian này, khi cư dân đã thuê căn hộ sẽ được nhận ưu đãi như chúng tôi đã nói ở trên.

Novaland Group đã có chính sách hỗ trợ khách hàng về việc quản lý tài sản cũng như trông coi căn hộ từ xa một cách hiệu quả nhất.. Cụ thể, tiền của khách thuê sẽ được trực tiếp công ty thu hộ và chuyển vào tài khoản của Việt Nam.

Kiều bào còn gì không hiểu thì hãy gọi ngay chủ đầu tư Novaland để được nhân viên kinh doanh hỗ trợ nhiệt tình về dự án

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

img_546ebc5925b24

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.77.199