Căn hộ Packexim 2 khu phức hợp cao cấp

Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 chào bán những căn hộ hạng sang nằm trong tổ hợp chung cư Packexim 2 từ ngày 27/11.

Packexim 2 có vị trí ngay ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư. Được khởi công vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện Packexim 2 đã thực hiện tới sàn tầng 9 và dự kiến bàn giao hoàn thiện tới người mua giữa năm 2017.

Dự án định vị trên trục nối trung tâm thủ đô với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), nằm trong khu vực hội tụ nhiều đầu mối giao thông quan trọng như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì thế, người mua có thể kết nối nhanh chóng đến các địa điểm nội thành trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Gần dự án là chuỗi trường học các cấp, thuận tiện cho việc học tập của con em cư dân.

Phía Bắc dự án Packexim 2 hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí đắc địa gần trục đường trọng điểm phía Tây thủ đô Hà Nội nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, nên dự án vẫn đảm bảo không gian sống yên tĩnh và trong lành.

Chung cư Packexim 2 gồm 1 dãy căn hộ cao 21 tầng, trong đó tầng 1-2 sử dụng làm tầng dịch vụ thương mại, tầng 3-21 là khu nhà ở. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 bảo đảm không gian để xe rộng rãi cho mỗi hộ gia đình.

Các căn hộ  được thiết kế thoáng đãng, có ban công và lô gia, tầm nhìn đẹp với diện tích linh hoạt từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Tầng 21 là những căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 đang phân phối dự án khu chung cư Packexim 2 với mức giá ban đầu từ 1,4 tỷ đồng một căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức