Căn hộ mẫu tại Xuân Mai Sparks Tower sắp ra mắt

Vào ngày 29/11 sắp tới, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức giới thiệu chung cư mẫu tại Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc ra mắt chung cư mẫu sẽ giúp cư dân hình dung chân thực hơn về tổ ấm tương lai của mình.
Người dân tương lai chờ đợi chung cư mẫu

Mua thành công chung cư của Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình mong đợi tới ngày chủ đầu tư chính thức công bố căn hộ mẫu. Chị Hoa nói: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Anh Nam quê ở Nam Định thì lại không giống như chị Hoa, anh chia sẻ: Anh và những người trong gia đình đã tới thăm quan dự án nhiều lần và cũng dự định sẽ quyết định mua nhà ở ở đây. Tuy nhiên, anh muốn đợi tới ngày chủ đầu tư giới thiệu chung cư mẫu rồi mới quyết định “xuống tiền”. Bởi vì anh được biết, tới ngày khai trương căn hộ mẫu, chủ đầu tư sẽ có thêm nhiều chương trình tri ân cho đặt mua căn hộ dịp này sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn.

Và không để quý khách phải ngóng chờ lâu, chủ đầu tư dự án Xuan Mai Sparks Tower quyết định sẽ ra mắt căn hộ mẫu vào 29/11/2015. Chung cư mẫu hoàn thành sẽ đem đến cho cư dân cơ hội trải nghiệm không gian sống chân thực tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cũng cho hay, việc khai trương căn hộ mẫu vào thời gian này sẽ giúp bạn có góc nhìn khách quan hơn về dự án cũng như là 1 gợi ý cho khách hàng về cách sắp xếp, trang trí nội thất cho tổ ấm của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư dự án. Nhân sự kiện khai trương nhà ở mẫu vào cuối tháng 11 tới đây, chủ đầu tư sẽ áp dụng vô số các chương trình khuyến mãi “khủng” cho quý khách mua căn hộ. Từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ cho những cư dân đặt cọc chung cư có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 tại dự án.

Ngoài ra, trong thời gian này, 100 khách hàng đăng kí mua thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như căn hộ mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Nhất là chương trình bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng dự kiến vào đầu tháng 2/2016.

Bên cạnh những ưu đãi trên, cư dân tham gia sự kiện còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity