Căn hộ Masteri Thảo Điền khu phức hợp cao cấp

Người mua nhà tại Masteri Thảo Điền sẽ được nhận căn hộ sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư công bố tại buổi Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Triển trên mức cam kết

So với thời gian mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), ký kết với nhà thi công, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là thông tin vui với người đăng kí mua chung cư, là minh chứng khẳng định khả năng cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và thậm chí, tiến hành trên mức cam kết.

Ngày nay, tiến độ dự án là chuyện sống còn của các công ty bất động sản và cũng là yếu tố có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho hạng mục. Nếu quan sát tiến độ của dự án Masteri Thảo Điền trong suốt giai đoạn thực hiện thì lễ cất nóc này là 1 kết quả tất yếu. Bởi lẽ từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2014, Masteri Thảo Điền này luôn chứng minh khách hàng tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các tòa nhà liên tục đạt nhiều tốc độ cao mới.

Theo ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons, dự án áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, mang đến vô số lợi ích cho chủ đầu tư và khách hàng, cụ thể là chất lượng dự án được đảm bảo, thời gian thực hiện được rút ngắn. ( Click xem thêm: cara riverview quận 8 )

Ông Dương cũng nhận biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành quả dựa vào nội lực mạnh mẽ – Đối tác chất lượng.

Sau hơn 11 tháng giới thiệu (từ tháng 10 năm 2014), Masteri Thảo Điền đã cung cấp gần 3000 nhà ở  đẳng cấp ra thị trường Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh và được khách hàng hài lòng đón nhận. Masteri Thảo Điền đáp ứng được nhiều yêu cầu của người tiêu dùng mua nhà ở: hội tụ nhiều tiện ích, một không gian sống hoàn hảo kết hợp giữa tiện ích hiện đại và không gian sinh thái. Hơn nữa, việc lựa chọn, hợp tác cùng những đối tác có danh tiếng, kinh nghiệm lâu năm cũng đã giúp nhà đầu tư có được sức mạnh tốt nhất để phát triển dự án Masteri Thảo Điền.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, những đơn vị số 1 trong nghành BĐS, hoạt động tại Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư tại dự án Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo các cam kết với người tiêu dùng phải được tiến hành đúng.

Việc nguồn vốn được 1 tổ chức tài chính nổi tiếng quản lý chuyên nghiệp, công khai là chính sách hợp lí của chủ đầu tư và các đối tác với mục đích tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp dự án xây dựng nhanh chóng và đạt kết quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền móng vững chắc nhất để thu hút và giữ được niềm tin của cư dân, khiến khách hàng an tâm mua nhà ở mà không sợ rủi ro.

Hiện nay, 1 công trình trọng điểm của dự án là trung tâm thương  mại  Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh xây dựng, dự kiến vào quý IV/2015 sẽ đi vào hoạt động . Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu trung tâm thương  mại có quy mô lớn nhất khu Đông Sài Gòn với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, đem lại giá trị sống hoàn hảo nhất cho cư dân Masteri Thảo Điền cũng như người dân định cư ở quận 2 và những vùng xung quanh.