Căn hộ Hateco Hoàng Mai giao nhà sớm

Khi thị trường bất động sản sôi động, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ bất động sản có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay chứng minh uy tín qua thời gian xây dựng nhằm kích cầu và thu hút cư dân.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Thời gian xây dựng luôn là một trong các điểm quan trọng để cư dân  tin tưởng vào dự án và chủ đầu tư xây dựng uy tín của mình trên thị trường. Vì vậy, xây dựng đúng tiến độ là một trong những hạng mục thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên xây dựng dự án.

Với quan điểm đó, mới đây, Chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai đã khiến khách mua  hài lòng bởi tiến độ xây dựng an toàn và nhanh chóng. Đây là một trong những ưu điểm lớn của dự án. Anh Hoàng, một người dân ở Tam Trinh cho biết: “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt”.

Đây cũng là hạng mục đầu tiên tại thành phố Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong hoàn cảnh hiện tại nên Hateco Hoàng Mai càng được đầu tư kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả những hạng mục của công trình được triển khai  với chất lượng vượt trội, được tuyển lựa kỹ lưỡng để bảo đảm cho dự án bền vững theo thời gian, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của phần lớn khách hàng. Những nhà ở Hateco Hoàng Mai  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án Hateco Hoàng Mai định vị trong khu dân cư Tam Trinh và sát với công viên Yên Sở, hưởng mọi tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ những căn hộ  của dự án này đều có view đẹp hướng ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo nên cảm giác thư thái, dễ chịu. Đây cũng là ưu thế nổi trội của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu căn hộ mẫu sẽ hoàn thành để chào đón khách. Đối với một khu chung cư  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để giới thiệu tới người mua cũng là một hành động rất đáng hoan nghênh.

Hateco Hoàng Mai cũng là 1 trong những tổ chức đi tiên phong trong việc công bố danh sách những tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là một cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp người an tâm về trang thiết bị nội thất khi đăng kí mua chung cư, bên cạnh đó họ cũng dễ hình dung các hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng ở khu căn hộ của mình. Đây thực sự là một cách làm “đẹp lòng” khách hang ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích tại sao, Dự án luôn hút khách mỗi lần ra mắt.

Trải qua thời gian dài thị trường BĐS chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng đưa ra các chương trình kích cầu tốt nhất để đáp ứng người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Luxcity quận 7