Căn hộ D’ Le Pomt D’or rút ngắn tiến độ thi công

Nhà thầu Icon 4 xây dựng hoàn thiện phần thân với tốc độ một tháng 3 sàn và đang thực hiện đến sàn tầng 9.

Theo ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư dự án, nhằm phục vụ yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hướng dẫn những đơn vị liên quan lập phương án thực hiện  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng xây dựng, quân số, cán bộ và trang thiết bị phát triển dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

“Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”, ông Dũng nhấn mạnh.

nhà ở  cao cấp với 18 loại hình thiết kế và kích thước đa dạng. 90% căn hộ  tại đây có tầm nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe.

Khối căn hộ  có hồ bơi bốn mùa ngay ở tầng 2 rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… đem đến cho quý khách một địa điểm an cư thoải mái, thư giãn và giải trí lý tưởng. 2/3 tổng số các nhà ở  tại dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã có chủ.

Khách hàng đăng kí mua chung cư  dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được ưu đãi lên đến 70% giá trị hợp đồng. Tân Hoàng Minh chi trả toàn bộ lãi suất cho khách hàng từ lúc hoàn thành hợp đồng vay đặt cọc chung cư tới khi được nhận nhà.

Khi vay đăng kí mua căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất vay thấp, trong năm đầu chỉ 8%, trong năm thứ 2 và 3 là 10%. Các năm tiếp theo lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của ngân hàng SHB.

Khách hàng còn nhận được vô số những ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc nên thủ tục vay vốn rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện . ( Tham khảo thêm: Luxcity )