Căn hộ cao cấp thuộc công ty Novaland

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang triển khai 25 công trình bất động sản lớn, đều ở các vị trí chiến lược.

Trong thời gian gần đây, thương hiệu Novaland đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Nổi lên từ năm 2007 khi tập đoàn này xây dựng khu căn hộ hạng sang Sunrise City ở quận 7 được nhiều người đánh giá cao, đến nay sau 23 năm thành lập và phát triển Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong ngành nhà đất với 25 dự án.

Các dự án Novaland phát triển đều có vị trí chiến lược, có thanh khoản nhanh như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, đã có 3.000 giao dịch thành công, đã giao 2.000 nhà ở trong giai đoạn từ đầu năm 2015 đến nay. Dự kiến cuối năm tập đoàn Novaland tiếp tục giao 2.500 căn hộ, office-tel, nhà phố tại 5 dự án trọng điểm là Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9).

tập đoàn Novaland tiếp tục khẳng định thế lực mạnh khi triển khai thêm 7 dự án mới, nâng số dự án đang thực hiện lên 25 dự án. Những dự án mới như Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton Residence, The Park View, Duxton Residence.

Vị thế lớn mạnh của công ty Novaland thể hiện ở những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với số vốn lên đến 3.600 tỷ đồng, riêng tài sản là 23.000 tỷ đồng, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, giành được 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và đặc biệt là tính đến cuối năm nay Novaland sẽ bàn giao tới 6.000 căn hộ  cho cư dân.

Qua cuộc trò chuyện nhanh với phóng viên, lãnh đạo Novaland cho biết:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để đạt được sự thành công trên, theo đại diện của công ty

Novaland không phải tự dưng đến, mà đó là sự nỗ lực và quyết tâm. Đi qua 1 chặng đường, tập đoàn Novaland đã gây dựng được một đội ngũ quy mô, có kĩ thuật cao, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc năng động nhất tại nước ta.

Hơn nữa, tập đoàn còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi triển khai sản phẩm. Phục vụ cư dân bằng sự chân thật và nhiệt tâm. Đây cũng là triết lý ban lãnh đạo tập đoàn Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ khách hàng bằng sự chân thật và nhiệt tâm, đem lại sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất. Đặc biệt chú trọng đến việc điều hành và quản lý block căn hộ.

Theo PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa-Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM, bằng việc nổ lực nâng cao chất lượng công trình, ông tin tập đoàn Novaland có đủ năng lượng tranh sòng phẳng với những tập đoàn đầu tư phát triển BĐS tầm cỡ châu lục trong thời gian tới.

Dù đạt được những thành quả đáng nể bằng quá trình gây dựng thương hiệu uy tín trong thời gian qua, nhưng theo người đứng đầu tập đoàn Novaland chặng đường 23 năm vẫn chỉ là sự khởi đầu.  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự dứt khoát và sáng tạo sẽ đưa thương hiệu Novaland  ngày càng được nhiều người tin yêu hơn, tạo ra vô số sản phẩm chất lượng hơn cho cuộc sống. Sự thành công của tập đoàn Novaland sẽ góp phần tích cực vào việc phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/x3YJXr