Căn hộ AQUA BAY thiết kế theo tiêu chuấn Châu Âu

Buổi mở bán nhằm tìm ra chủ nhân của 126 biệt thự và nhà phố Aqua Bay trên tổng số hơn 1.000 người bốc thăm quyền mua sản phẩm.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia

Chủ đầu tư dự án Ecopark- Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng vừa thực hiện cuộc bốc thăm cho các khách hàng có nguyện vọng mua sản phẩm bán trong đợt 1 thuộc phân khu mới Aqua Bay vào ngày 3-4/10 ở thủ đô Hà Nội. Kết quả, tất cả các căn biệt thự và nhà phố giới thiệu trong đợt này đã được giao dịch thành công. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

Những sản phẩm dự án được giới thiệu bao gồm quần thể biệt thự Mimosa Valley thiết kế theo phong cách hiện đại bao gồm biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Giá bán khởi điểm từ 21 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-1

Còn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên thích hợp cho người dân muốn tìm diện tích kinh doanh kết hợp nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình 90-110m2, với diện tích kinh doanh 42m2. Được chào bán với giá từ 2,5 tỷ đồng 1 căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Trước đó, vào tháng 6, nhà mẫu Aqua Bayy ra mắt đã tiếp đốn hàng nghìn lượt cư dân vào tham quan. Sự kiện Ecopark công bố mở bán phân khu mới này vào ngày 26/9 đã thu hút hơn 1.000 khách tham gia, 100% lượng phiếu bốc thăm đã được đăng ký hết.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-2

Định vị cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút di chuyển, bằng hệ thống giao thông phát triển dự án kết nối với toàn khu đô thị Ecopark và trung tâm thành phố Hà Nội . Được bảo vệ bởi không gian xanh mát và công viên rộng lớn kết hợp với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, dự án hứa hẹn mang đến cho chủ nhân tương lai 1 khu vực sống nhộn nhịp và hiện đại. Đây sẽ là một thành phố đầy đủ chức năng, một khu đô thị đáp ứng nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.