Cách Thay Thế Cảm Ứng Điện Thoại LG F240

Điện Thoại Cao Cấp LG F240 Và Một Số Điều Có Nhu Cầu Biết

Không riêng gì HCM mà trên cả VN hiện vẫn chưa có bất cứ cửa hàng bảo hành, sửa chữa nào của LG G PRO F240 được xây dựng. Vì vậy, sẽ thật bất tiện cho những ai dùng smartphone LG G PRO F240 mà chẳng may máy gặp sự cố có nhu cầu sửa chữa. nắm bắt một số không thuận tiện đó của người dùng, cửa hàng Bảo Long đã cho ra đời các the service sửa chữa, thay mới linh kiện LG G PRO chính tập đoàn, dùng công nghệ, thiết bị chữa trị tối tân.

Chế Độ Bảo Hành Đáng Tin Cậy, Chu Đáo Cùng Chế Độ Hậu Mãi Hoàn Chỉnh Với Bạn Quý Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Thay Thế Màn Hình Hiển Thị LG F240 Ở Bảo Long. Nếu Máy Của Khách Hàng Gặp Bất Cứ Hư Hỏng Gì Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Được Test Tốt Nhất.
• chúng tôi không bảo hành khi xảy ra vấn đề do ảnh hưởng lại màn hình hiển thị LG G PRO.
• linh kiện sẽ được thay toàn bộ free nếu xảy ra lỗi trong thời lượng 1 tuần Thứ nhất.
• thời gian bảo trì 3 tháng kể từ ngày thay mới linh kiện. thay mat kieng cam ung lg gro f240

Đừng lo ngại vì ở Chúng Tôi, Trung Tâm the service ĐT Bảo Long Mobile đã có Toàn bộ kỹ thuật, công nghệ để bóc tách mặt kính cảm ứng và cảm ứng có khả năng giúp đỡ Các Bạn chỉ thay mặt kính cảm ứng với chi phí rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. cửa hàng Sửa Chữa điện thoại cao cấp Bảo Long Mobile sử dụng keo khô thay thế cho keo dán UV thủ công như các địa chỉ khác nhờ đó cho chất lượng thay mặt kính cảm ứng LG F240 nói riêng và Toàn bộ thế hệ máy khác của Sky nhìn chung như MỚI.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình